Tin tức

XÂY TƯỜNG RÀO NHANH CHÓNG VÀ THẨM MỸ CAO BẰNG GẠCH AAC E-BLOCK

XÂY TƯỜNG RÀO NHANH CHÓNG VÀ THẨM MỸ CAO BẰNG GẠCH AAC E-BLOCK

Giới thiệu về gạch siêu nhẹ AAC E-BLOCK

- Tính chất vật liệu và quy trình sản xuất: Gạch bê tông khí chưng áp (AAC) được phát minh bởi Kiến Trúc sư người Thụy Sụy Johan Ericksson vào những năm 1920. Gạch AAC là vật liệu không nung sieu nhẹ, được sản xuất từ các vật liệu vô cơ phổ biến như cát, vôi, xi măng, thạch cao và bột nhôm. Trong quá trình trộn nguyên liệu, đổ khuôn và ủ sẽ xẩy ra phản ứng hóa học giữa nhôm Al và Canxi Hydroxit Ca(OH2) và sinh ra khí H2 chính vì vậy sẽ tạo những lỗ khí li ti trong viên gạch. Sau đó sẽ qua quá trình cắt và đưa vào nồi hấp ở nhiệt độ và áp suất cao, trong quá trình hấp sẽ tạo ra được khoáng thể Tobemorite C5S6H5 và đó chính là yếu tố tạo nên độ cứng của gạch AAC.

- Kích thước: mm

+ Chiều dài: 600

+ Chiều cao: 200, 300

+ Chiều dày: 75, 100, 150, 200

- Cường độ chịu nén: 3.5 – 7.5Mpa

- Hệ số cách âm: 38 – 48dB

- Độ chống cháy: 4 -8 giờ

- Chuẩn bị trước phần chân và đổ trụ theo khoảng cách an toàn của tường.

- Căng dây ngang, dọc và xây tường theo từng lớp lớp gạch để đảm bảo bức tường được thẳng (Không nghiêng, lệch,...)

- Kiểm tra lại để tránh những sai sót không đáng có. Bức tường xây bằng gạch AAC BLOCK khi hoàn thành sẽ dài, thẳng có thể không cần tô, trát nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ.

ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH BÊ TÔNG NHẸ AAC E-BLOCK

  • Tỷ trọng nhẹ

Gạch AAC E-BLOCK nhẹ hơn đến 1/3 so với gạch đất nung và chỉ bằng ¼ trọng lượng gạch bê tông thông thường nhờ có cấu tạo bọt khí. Đây là đặc tính nổi trội giúp tiết kiệm kết cấu khung, móng cọc cũng như giúp vận chuyển và thi công dễ dàng tại chân công trình.

  • Cách âm, cách nhiệt và chống cháy tốt

Nhờ cấu tạo nhiều bọt khí, gạch bê tông nhẹ AAC E-BLOCK có hệ số dẫn nhiệt thấp và là vật liệu cách nhiệt tuyệt vời. Gạch AAC E-BLOCK có cách tản âm tự nhiên nhờ cáu trúc bọt khí cùng với khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội. Là vật liệu vô cơ không bắt cháy, do đó khả năng chống cháy lên tới 4 giờ.

  • Thi công nhanh chóng, dễ dàng

Gạch AAC E-BLOCK rất dễ thao tác tại công trường: cắt bằng cưa, mài phẳng, tạo rãnh kỹ thuật, khoan và bắt tắc kê treo vật nặng. Khả năng linh động của gạch E-BLOCK giúp việc thi công trở nên nhẹ nhàng và đơn giản.

  • Tiết kiệm chi phí

Gạch E-BLOCK có kích thước lớn, việc thi công nhanh chóng, thời gian thi công được rút ngắn, tiết kiệm được chi phí vật liệu và nhân công.

  • Độ bền cao

Gạch AAC E-BLOCK là loại vật liệu có tính đồng nhất cao, với bản chất là một bê tông, nhờ quá trình chưng áp bằng hơi nước bảo hòa trong điều kiện áp suất cao, tạo nên cấu trúc tinh thể có kết cấu vững chắc. Đây là vật liệu có cường độ chịu lực cao nhất trong các vật liệu dạng xốp và ổn định hơn các loại gạch bê tông thông thường.

  • Vật liệu xanh

Gạch E-BLOCK là loại vật liệu xanh thân thiện với môi trường và người sử dụng, kể từ nguồn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất.

 

CÔNG TY TNHH GREEN BRICK

81 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tell/ zalo:   0938.419.778 /0909.983.776

Email:  Greenbak18@gmail.com

Website:  https://greenbrick.vn/

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.