• Bao(kg)
    25
     
  • Đơn giá
    145.000 VNĐ
     
Mô tả
Vữa tô skimcoat EBS – 301 và EBS - 302 là dòng vữa khô gốc xi măng trộn sẵn chuyên dụng, dạng bột mịn sử dụng cho công tác tô trát tường gạch bê tông nhẹ (AAC) Eblock.

Đây là giá bán lẻ tại nhà máy, chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Nếu quý khách có nhu cầu riêng về kích thước hoặc thông số phi tiêu chuẩn của công trình, vui lòng liên hệ hotline: 0903 394 778 hoặc 0909 983 776 để được tư vấn và đặt hàng.

Danh mục:   SẢN PHẨM ; Vữa tô chuyên dụng 

Từ khóa: gach aac; vữa tô 302 ; vữa tô 301 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Vữa tô skimcoat EBS – 301 và EBS - 302 là dòng vữa khô gốc xi măng trộn sẵn chuyên dụng, dạng bột mịn sử dụng cho công tác tô trát tường gạch bê tông nhẹ (AAC) Eblock. Thành phần chính của hai loại vữa skimcoat EBS – 301 và EBS - 302 bao gồm xi măng, cát mịn và các phụ gia đa dụng polymer . Sản phẩm vữa được sản xuất quy mô công nghiêp theo tiêu chuẩn châu Âu, tuân thủ quy trình giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và hạn chế những rủi ro do công tác phối trộn tại công trình.


ỨNG DỤNG
Vữa tô skimcoat EBS – 301 và EBS - 302 là dòng sản phẩm chuyên dụng được cấp phối tương thích và phù hợp cho tường gạch bê tông nhẹ khí chưng áp (AAC), có độ bám dính cao và định mức vật tư sử dụng thấp. Với kích thước các hạt cốt liệu nhỏ, vữa tô skimcoat EBS – 301 và EBS – 302 giúp bề mặt tường sau khi tô có độ mịn và phẳng nhẵn rất cao, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Vữa tô skimcoat EBS – 301 và EBS – 302 có thể dùng trực tiếp trên bề mặt tường gạch bê tông nhẹ, với độ dày từ 1-3 mm mỗi lớp tô, thay thế hoàn toàn vữa tô xi măng cát truyền thống. Lớp vữa tô mỏng này giúp giảm chi phí thi công và vẫn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khắt khe, đồng thời giảm công xả nhám khi hoàn thiện. Sản phẩm được khuyến cáo áp dụng cho tường trong nhà và các vị trí không tiếp xúc trực tiếp thường xuyên với môi trường bên ngoài.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Vữa tô skimcoat EBS – 301 và EBS - 302 được cấp tới công trình trong bao giấy chống ẩm, trọng lượng mỗi bao 25kg, giúp thuận lợi cho việc vận chuyển, bảo quản và sử dụng.


THỜI GIAN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
Thời gian sử dụng của vữa sau khi trộn khoảng 120 phút và phụ thuộc điều kiện thời tiết (nhiệt độ, gió, độ ẩm…). Trộn lại sau 30 phút không sử dụng. Thời gian sử dụng khuyến cáo 6 tháng sau ngày sản xuất ghi trên bao, với điều kiện được
bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và bao bì nguyên vẹn. Không xếp chồng quá 10 bao.


ĐỊNH MỨC THI CÔNG

Loại vữa
skimcoat
Độ dày trung
bình mỗi lớp
(mm)
Số lớp tô
khuyến cáo
Tổng độ
dày tô
(mm)
Kg/M2 tường M2 tường /
bao 25kg
EBS - 301 1.0 2 1.5 ~ 2.5 2.1 ~ 3.5 11.9 ~ 7.1
EBS - 302 2.0 2 3.0 ~ 6.0 4.4 ~ 8.7 5.7 ~ 2.9

 

SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN
Sản phẩm vữa tô skimcoat EBS – 301 và EBS – 302 có chứa xi măng và mang tính kiềm, do đó có thể gây kích ứng khi tiếp xúc với cơ thể. Nên sử dụng găng tay và kính bảo hộ khi thi công sản phẩm để giảm thiểu việc tiếp xúc trực tiếp với da.
Tham khảo thêm các tài liệu về an toàn lao động tại công trường.
KHUYẾN CÁO
Thông tin được nêu trong tài liệu này dựa trên kết quả nghiên cứu, thí nghiệm và thực tế thi công tại các công trường trong thời gian nhiều năm. Sản phẩm vữa của Eblock khi cung cấp tới công trường được coi như một sản phẩm bán
hoàn thiện. Eblock khuyến cáo công tác phối trộn và thi công tại công trường tuân thủ theo các thông số được ghi rõ trên bao bì và trong tài liệu hướng dẫn thi công.


CÔNG TÁC PHỐI TRỘN

Trộn vữa theo tỉ lệ nước được ghi trên bao bì, khuấy đều bột vữa bằng cánh khuấy (có thể sử dụng máy trộn có dung tích lớn hơn)

 

Hướng Dẫn Thi Công : 

Phương pháp thi công tô trát tường sử dụng vữa tô skimcoat EBS 301, EBS 302 tương tự như cách thi công bả tường bằng bột matic  quen thuộc. Cách thức tiến hành tô vữa skimcoat hết sức dễ dàng , với định mức vữa sử dụng thấp và độ dày lớp vữa tô mỏng nên rất tiết kiệm vật tư và thời gian thi công .

Lưu ý khác : 

- Vữa tô skimcoat lớp mỏng đòi hỏi kiểm tra độ phẳng tường và xử lý , vệ sinh kĩ bề mặt tường trước khi thi công .

- Độ ẩm thích hợp cho tường trước khi tô  : 15%-17%. Cần chờ khô nếu tường bị ẩm hoặc phun sương ẩm trước khi tô trát nếu điều kiện thời tiết nắng gắt , nhiệt độ cao .

- Thời gian chờ thi công giữa  mỗi lớp skimcoat  từ 3h-6h tùy thuộc vào điều kiện thời tiết .
BÁO GIÁ CÁC SẢN PHẨM BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP EBLOCK MỚI NHẤT : TẠI ĐÂY !

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT (TCVN 9028:2011)

ĐƠN VỊ

VỮA TÔ SKIMCOAT EBS - 301

VỮA TÔ SKIMCOAT EBS - 302

Kích thước hạt cốt liệu lớn nhất

mm

0.3

0.7

Độ lưu động

mm

180-210

Khả năng giữ độ lưu động

%

>90

Thời gian bắt đầu đông kết

phút

>200

Thời gian điều chỉnh cho phép

phút

>10

Hàm lượng Ion Clo trong vữa

%

< 0.1

Cường độ chịu lực nén tối thiểu
(28 ngày)

MPA

7.5

Cường độ bám dính

MPA

>=0.4

Các thông số kĩ thuật tuân thủ theo tiêu chuẩn TCVN 9028:2011 và chứng chỉ chất lượng được cung cấp bởi nhà máy sản xuất .