Tin tức

Ý kiến khách hàng về việc sử dụng gạch nhẹ bê tông khí chưng áp (AAC)

    Từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, gạch không nung siêu nhẹ  đã chứng minh được tính ưu việt vượt trội so với gạch đỏ (gạch nung) thông thường và cả các loại vật liệu không nung khác.

Gạch nhẹ AAC thương hiệu Eblock với sự phân phối của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GREEN B.A.K khắp các tỉnh thành trên cả nước, với các dự án lớn nhỏ.

Hiện tại nhà phân phối Green B.A.K đã mở rất nhiều các chi nhánh phân phối đi các tỉnh Cần Thơ, Bạc Liêu, Sóc Trăng , Cà Mau...... Hiện tại, gạch nhẹ AAC thương hiệu Eblock không còn xa lạ với người dân.

Gạch nhẹ AAC thương hiệu Eblock luôn ý thức tới việc cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng cao, giao hàng đúng tiến độ cũng như không ngừng bổ sung các sản phẩm mới, tiến tới cung cấp trọn gói toàn bộ nguyên, phụ liệu cho công tác xây trát. Hiện nay, ngoài gạch không nung và các loại vữa xây, vữa tô chuyên dụng, EBLOCK đã bổ sung vào gói sản phẩm của mình vữa tô siêu mỏng skim coat, đà lanh tô, gạch chống thấm và tới đây là panel tấm lớn.

Gạch không nung siêu nhẹ EBLOCK không chỉ là loại vật liệu thân thiện với môi trường, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng cuối mà còn đem đến lợi ích kinh tếtrực tiếp cho chủ đầu tư và các nhà thầu xây dựng.

Dưới đây là một số ý kiến nhận xét của các chủ đầu tư và các nhà thầu, những người đã sử dụng gạch không nung  siêu nhẹ EBLOCK : 

Công trình: Happy City

 

Ông Đinh Lê Khánh Quốc (Trưởng phòng thiết Kế - CC1)

Là một nhà thiết kế đồng thời tham gia giám sát và quản lý các dự án, tôi quan tâm nhất tới giải pháp tổng thể. Gạch EBLOK rất nhẹ, việc sử dụng loại gạch này sẽ giúp giảm tải công trình từ tường ngăng, đà giằng cho tới cọc móng, Như vậy, tổng mức đầu tư sẽ giảm đáng kể.

Thêm nữa, tiến độ thi công được đẩy nhanh rõ rệt giúp công trình sớm hoàn thành, giúp chủ đầu tư thu hẹp thời gian đọng vốn và sớm có sản phẩm hoàn thiện để chào bán.

Công trình: VRG Riverview

 

Ông Nguyễn Quang Đạo (Đại diện chủ đầu tư – Tổng Công ty Cao su)

Thiết kế ban đầu của công trình là sử dụng gạch đỏ, nhưng do công trình tăng thêm 2 tầng so với thiết kế ban đầu, cần phải giảm tải trọng công trình nên chúng tôi chuyển sang sử dụng gạch bê tông nhẹ. Tham khảo các công ty lớn trong đó có COFICO đang sử dụng sản phẩm của EBLOCK nên chúng tôi đã chọn thương hiệu này. Ngoài ra, với việc sử dụng gạch không nung EBLOCK, chúng tôi đã thực hiện đúng theo thông tư 09/2012/TT-BXD của Bộ Xây Dựng, của nhà nước đã ban hành.       

Công trình: MB Babylon

 

Ông Viên Ngọc Minh Châu - P.TGĐ Investco, đơn vị thi công:

MB Babylon sử dụng gạch EBLOCK vì cần đẩy nhanh tiến độ thi công. Gạch nhẹ EBLOCK có khá nhiều ưu điểm nhưng chúng tôi đánh giá cao nhất về mặt này.

Công trình của chúng tôi yêu cầu đơn hàng lớn  (tối thiểu 120m3/ngày) và liên tục, nhà máy EBLOCK đáp ứng được điều đó. Hơn nữa vì EBLOCK cung cấp cả gạch và vữa chuyên dụng nên sẽ bảo đảm chất lượng cho công trình. Ngoài ra, thái độ phục vụ của nhân viên EBLOCK nhiệt tình, xử lý công viên nhanh và chuyên nghiệp.

 

Công trình: Silver Shores

 

Ông Nguyễn Viết Thủy (Kỹ Sư Định Giá)

Trước hết là chúng tôi thực hiện theo đúng tinh thần Thông tư số 09/2012/TT-BXD  về tăng cường sử dụng gạnh nhẹ không nung trong các công trình xây dựng.  Tính về giá thành, gạch EBLOCK chênh lệch không nhiều so với gạch đỏ trong khi lại đáp ứng các tiêu chí khác, vì vậy chúng tôi chọn thương hiệu này.

 

Công trình Karaoke Nice Thủ Đức:

Anh Lâm Văn Hiếu- Chủ đầu tư

Là một nhà đầu tư các nhân nên tôi phải cân đong đo đếm khá kỹ. Tôi chọn EBLOCK vì theo lý thuyết gạch AAC cách âm tốt, phù hợp với công trình karaoke. Tốc độ xây dựng nhanh, đi dây ngầm dễ dàng. Ngoài ra, tính chất cách nhiệt của gạch này cũng rất có tác dụng, giúp gia chủ giảm bớt điện năng chạy máy lạnh, tiết kiệm chi phí đáng kể.