Tin tức

ỨNG DỤNG GẠCH AAC EBLOCK CHO NHỮNG CĂN NHÀ Ở DÂN DỤNG, NHANH VÀ NHẸ

ỨNG DỤNG GẠCH AAC EBLOCK CHO NHỮNG CĂN NHÀ Ở DÂN DỤNG, NHANH VÀ NHẸ

Không những công trình lớn như chung cư, bệnh viện, trường học, nhà xưởng sử dụng gạch nhẹ AAC để xây tường ngăn và tường bao che thì ngày nay những công trình nhà ở dân dụng, nhà cấp 4 hoặc nhà 2 3 tầng đều sử dụng gạch nhẹ AAC để xây tường. Bởi sử dụng gạch AAC sẽ giảm được tải trọng cho ngôi nhà và còn giúp công trình hoàn thiện nhanh chóng.

Hiện nay, người dân cũng đang dần quan tâm đến gạch AAC để xây tường bao che và tường ngăn cho ngôi nhà của mình. Những ngôi nhà từ lớn đến nhỏ đều có thể sử dụng gạch nhẹ AAC để xây dựng.

Công trình nhà ở cấp 4 được xây dựng tại Huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang

Xây nhà bặng gạch nhẹ AAC thì rất đơn giản và không phát sinh nhiều, tính khối lượng chính xác sau đó đưa hàng về cho thợ xây là xong. Gạch AAC thì khi thi công sẽ dùng bằng vữa xây chuyên dụng và không cần dùng đến xi măng cát nên phần thi công sẽ rất gọn gàng k tốn nhiều công đoạn, lớp vữa xây của gạch nhẹ AAC chỉ mỏng 2-3mm nên phần vữa rất tiết kiệm, chỉ cần lấy vữa khuấy vào nước là có thể xây được, vì thế nên phần thi công xây thô sẽ rất nhanh chóng, gấp 2-3 lần so với việc thi công bằng gạch đỏ.

Gạch AAC trọng lượng chỉ bằng 1/2 so với gạch đỏ nên sẽ giảm được tải trọng lên nền móng, giảm được tình trạng chuyển vị, rất phù hợp cho những nơi có nền đất yếu.

Ngoài ra cách âm và cách nhiệt cũng là ưu thế lớn nhất của gạch nhẹ AAC đối với nền khí hậu tại Việt Nam nói chung và sắp đến mùa hè nói riêng.

Về cách âm thì gạch AAC có hệ số cách âm lên tới 38-48dB, giúp cho ngôi nhà của chúng ta sẽ có 1 sự riêng tư thoải mái và không bị ảnh hưởng quá nhiều âm thanh từ bên ngoài.

Còn về cách nhiệt thì gạch AAC có cấu trúc lỗ khí li ti bên trong nên cách nhiệt cực kỳ tốt, nhiệt độ bên trong ngôi nhà sẽ giảm so với ngoài trời khoảng 10 độ C, và đối với tường 100mm gạch đỏ thì có thể cách nhiệt tương tương đương đôi của gạch đỏ. Tuy nhiên tác dụng cách nhiệt của gạch AAC sẽ theo kiểu Đông Ấm Hạ Mát, nên khi vào trời Đông thì bên trong căn nhà sẽ trở nên ấm áp lại.

Theo như lời của chủ nhà tại Châu Thành, Hậu Giang thì sau một tuần thì đã xây được 1 nữa của ngôi nhà rồi và cách thi công cũng đơn giản nên những anh thợ chưa từng thi công cũng có thể thi công 1 cách nhanh chóng.

 Sản phẩm gạch nhẹ AAC E-BLOCK đang được phân phối bởi Công Ty TNHH TM DV Green B.A.K

- Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Quý khách tham khảo thêm để hiểu hơn về sản phẩm : 

BẢNG GIÁ GẠCH SIÊU NHẸ AAC MỚI NHẤT

BẢNG GIÁ TẤM PANEL EBLOCK MỚI NHẤT

CÁCH DỰ TOÁN CHI PHÍ GẠCH AAC CHO 1 NGÔI NHÀ

HƯỚNG DẪN THI CÔNG GẠCH AAC

Mọi chi tiết đặt hàng, tư vấn sản phẩm, quý khách vui lòng gửi thông tiến đến chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM DV  GREEN B.A.K

Địa chỉ: 81 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tell/ zalo:   0903.394.778 /0909.983.776

Email:  Greenbak18@gmail.com

Website:  https://greenbrick.vn/

Fanpage  : https://www.facebook.com/greenbrick.vn

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.