Tin tức

TRANG TRÍ GIÁNG SINH CÙNG VỚI SPC EFLOOR

Không khí se se lạnh cho những ngày cuối năm 2021 cùng với một chút mưa rào báo hiệu những ngày Giáng sinh sắp đến. Vào những dịp đặc biệt như thế này, bạn đã chuẩn bị như thế nào? Nếu bạn chưa có ý tưởng thì hãy cùng Efloor tham khảo nhé !

Giáng sinh là một dịp lễ rất đặc biệt hiện nay, thường vào những dịp lễ như thế này, mọi người sẽ tụ tập quây quần bên cạnh nhau ăn mừng. Một số nơi họ sẽ tụ họp đông đủ người thân họ hàng lại cùng nhau tổ chức một buổi họp mặt gia đình để ăn uống, trò chuyện hay chỉ là những món quà giáng sinh ý nghĩa dành tặng cho nhau. Ngoài những vật trang trí trong giáng sinh như cây thông noel, băng treo, đèn nến hay những món quà…thì còn một món quà rất đặc biệt và sáng tạo mà Efloor muốn gợi ý cho bạn trong mùa giáng sinh này, đó chính là ván sàn nhựa SPC.

Để trẻ em có thể thỏa thích chạy nhảy vui đùa, để gia đình cùng nhau vui vẻ bên những ly rượu sâm banh thì việc lựa chọn sàn nhựa hèm khóa để lót sàn trang trí là sự lựa chọn tuyệt vời. Với nhiều công dụng và tính năng vượt trội thì ván sàn Efloor sẽ đồng hành cùng gia đình bạn trải qua một mùa giáng sinh tràn đầy ý nghĩa. Để lựa chọn màu ván sàn cho phù hợp với đêm giáng sinh thì Efloor đề xuất những mã màu trầm ấm khiến không khí đêm noel càng trở nên ấm cúng hơn.

 

 

- Sản phẩm ván sàn EFLOOR và gạch nhẹ AAC E-BLOCK đang được phân phối bởi Công Ty TNHH TM DV Green B.A.K

- Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

CÔNG TY TNHH TM DV GREEN B.A.K
81 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline (Tell/ zalo):   0909.799.769 (Thảo Vy)

Nhân viên kinh doanh: 0903.394.778 / 0909.983.776
Email:  Greenbak18@gmail.com
Website:  
https://greenbrick.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/spc0909799769

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.