Tin tức

TIỆM NAIL CÓ NÊN LÓT SÀN NHỰA HÈM KHÓA?

Đối với những công trình tiệm nail, việc lựa chọn vật liệu lót sàn đáp ứng các tiêu chí về giá cả, chất lượng và tính thẩm mỹ luôn được chủ tiệm quan tâm. Vậy thì những tiêu chí nào để lựa chọn ra tấm sàn phù hợp?
Cùng Efloor theo dõi để biết thêm nhé !

Về mức độ đi lại thì công trình tiệm nail cũng tương đối giống với công trình nhà dân dụng. Việc lót sàn với chất liệu phù hợp sẽ giúp bạn và khách hàng cảm thấy thoải mái khi di chuyển. Đối với các tiệm nail thì việc vô tình khi đổ nước là một chuyện không tránh khỏi nhưng đừng lo vì sàn nhựa hèm khóa có tính năng kháng nước tuyệt đối, bạn có thể nhanh chóng dễ dàng lau đi lớp nước đổ thì sẽ không có vấn đề hư hại gì đến bề mặt sàn.

Ngoài ra, các mẫu mã rất đa dạng kèm theo đường vân gỗ chân thật đến 98% giúp tiệm của bạn sẽ trông thật bắt mắt và nổi bật. Môi trường tiệm nail thường sử dụng trong môi trường kín với máy lạnh thì việc sử dụng các sàn nhựa dán keo sẽ gây ra những mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Với sự am hiểu nỗi lo đó thì Efloor cam kết với khách hàng sản phẩm tuyệt đối thân thiện với môi trường không hề chứa các chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như trải nghiệm của khách hàng.

 

- Sản phẩm ván sàn EFLOOR và gạch nhẹ AAC E-BLOCK đang được phân phối bởi Công Ty TNHH TM DV Green B.A.K

- Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

CÔNG TY TNHH TM DV GREEN B.A.K
81 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline (Tell/ zalo):   0909.799.769 (Thảo Vy)

Nhân viên kinh doanh: 0903.394.778 / 0909.983.776
Email:  Greenbak18@gmail.com
Website:  
https://greenbrick.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/spc0909799769

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.