Tin tức

TÂN TRANG PHÒNG TRỌ ĐƠN GIẢN VỚI SPC

Hiện nay, nhu cầu trang trí phòng trọ đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Nhìn chung, các bạn phòng trọ đa số là sinh viên nên sẽ ưa chuộng vật liệu lót sàn sựa keo dán vì giá thành vừa rẻ hợp với túi tiền. Tuy nhiên, không ít những khách hàng hiểu được những lợi ích mà sàn nhựa hèm khóa mang lại.

Thứ nhất, sàn nhựa hèm khóa được cấu tạo với nhiều lớp chắc chắn giúp chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm bền hơn so với sàn nhựa dán keo.

Thứ hai, các thành phần cấu tạo nên sàn nhựa hèm khóa cam kết hoàn toàn là nguyên liệu thiên nhiên an toàn với môi trường nên sẽ không có các chất độc hại gây ành hưởng sức khỏe của gia đình bạn.

Thứ 3, với trang bị hèm khóa thông minh giúp các mảnh ghép sàn được kết nối với nhau một cách chặt chẽ khiến việc kháng nước trở nên tuyệt đối. Vì vậy, khi sinh hoạt trong nhà nếu bất cẩn làm đổ nước bạn chỉ cần lau khô nhanh chóng thì sẽ không gây ra các vấn đề ẩm mốc.

Thứ 4, các vân trang trí giả gỗ được tái hiện một cách chân thật nhất khiến bề mặt sàn khi nhìn vào sẽ có một độ bóng nhất định và những đường vân gỗ tỉ mỉ sẽ làm cho bạn có cảm giác như đi trên sàn gỗ thật.

Thứ 5, các tấm sàn được lắp theo các khớp nối nên khi bạn có chuyển trọ hoặc muốn đổi sản phẩm chỉ cần tháo ra mà không hư hại gì đến sàn nhà và có thể tái sử dụng ở phòng trọ mới chẳng hạn (đây là một tính năng nổi trội và đặc biệt tạo nên sự khác biệt với sàn nhựa dán keo).

Cuối cùng, với sự chăm sóc và yên tâm về sản phẩm thì bên phía nhà máy cung cấp chính sách bảo hành trọn đời nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Với những tính năng trên thì việc cân nhắc chi trả thêm vài chục ngàn cho 1m2 để đổi lấy tấm sàn nhựa hèm khóa sẽ mang lại cho bạn những lợi ích lớn hơn sau này.

- Sản phẩm ván sàn EFLOOR và gạch nhẹ AAC E-BLOCK đang được phân phối bởi Công Ty TNHH TM DV Green B.A.K

- Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

CÔNG TY TNHH TM DV GREEN B.A.K
81 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline (Tell/ zalo):   0909.799.769 (Thảo Vy)

Nhân viên kinh doanh: 0903.394.778 / 0909.983.776
Email:  Greenbak18@gmail.com
Website:  
https://greenbrick.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/spc0909799769

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.