Tin tức

TÂN TRANG NHÀ CỬA TẾT 2022

Một năm 2021 lại sắp trôi qua với biết bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống của chúng ta, hứa hẹn năm 2022 sắp đến sẽ là một năm thật nhiều niềm vui và ổn định hơn.

Cận những ngày cuối năm ắt hẳn nhiều gia đình phải bận rộn tấp nập để mua sắm, sửa chữa hay tân trang lại nhà cửa. Nào là mua sắm mai, đào, bánh mứt…đối với những ngôi nhà lâu năm muốn tân trang lại một cách nhanh chóng và dễ dàng thì hãy nghĩ ngay đến Efloor ngay nhé, hứa sẽ không để gia đình bạn phải thất vọng đâu nè !

 

Tấm sàn SPC với công nghệ hèm khóa thông minh giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc không sử dụng keo dán hoặc các chất độc hại chống mối mọt như có trong sàn gỗ hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe của những người thân yêu của bạn. Với lớp bảo vệ chống trầy và trơn trượt giúp những đứa trẻ có thể vui tư nô đùa trong không khí Tết một cách thoải mái nhất. Kèm theo đó, bạn có thể tháo gỡ một cách nhanh chóng mà không gây hại tới bề mặt sàn khi muốn đổi sang màu khác sử dụng. Để đảm bảo cho việc tin dùng sản phẩm thì Efloor còn đưa ra những chính sách bảo hành trọn đời giúp bạn có thể an tâm khi tin dùng sản phẩm sàn nhựa của Efloor.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ để vừa tân trang cho ngôi nhà vừa hưởng những ưu đãi dịp cuối năm nào !

- Sản phẩm ván sàn EFLOOR và gạch nhẹ AAC E-BLOCK đang được phân phối bởi Công Ty TNHH TM DV Green B.A.K

- Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

CÔNG TY TNHH TM DV GREEN B.A.K
81 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline (Tell/ zalo):   0909.799.769 

Nhân viên kinh doanh: 0903.394.778 / 0909.983.776
Email:  Greenbak18@gmail.com
Website:  
https://greenbrick.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/spc0909799769

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.