Tin tức

TẤM PANEL ALC - XU HƯỚNG MỚI CỦA NGÀNH XÂY DỰNG HIỆN ĐẠI VÀ NHANH CHÓNG

TẤM PANEL ALC - XU HƯỚNG MỚI CỦA NGÀNH XÂY DỰNG HIỆN ĐẠI VÀ NHANH CHÓNG

Hiện nay, các công trình xây dựng hiện đại đang dần hướng đến những biện pháp thi công mới, sử dụng các vật liệu mới để góp phần tối ưu được thời gian thi công cho công trình nhưng phải đảm bảo chất lượng, có thể sử dụng lâu dài ngoài ra còn phải cách âm, cách nhiệt tốt nhưng không cần xây những bức tường quá dày và làm tăng trọng lượng của công trình.

Tấm panel ALC bê tông khí chưng áp đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà những công trình mong muốn như trọng lượng nhẹ, thi công nhanh chóng, cách âm và cách nhiệt tốt đối với độ dày 100mm đã bằng bức tường truyền thống với độ dày 200mm, ngoài ra tấm panel ALC còn có thêm hệ thép gia cường bên trong làm cho bức tường càng trở nên cứng cáp hơn.

Hình ảnh các kiện panel tại nhà máy

Tấm panel ALC thương hiệu EBLOCK được sản xuất bởi Công ty Cổ Phần Gạch Khối Tân Kỷ Nguyên, một công ty có quy mô sản xuất lớn nhất và đạt chất lượng tốt nhất về sản phẩm bê tông khí chưng áp tại thị trường Việt Nam, có nhiều chứng chỉ và được công nhận bởi hội đồng công trình xanh Việt Nam. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Green B.A.K , công ty chuyên cung cấp những sản phẩm gạch nhẹ AAC, tấm panel ALC, đảm bảo với mức giá hợp lý, tư vấn tận tình và sản phẩm chất lượng. 

BẢNG GIÁ TẤM PANEL ALC EBLOCK

Những kiện panel được giao đến công trình cho khách hàng.

Khi giao những tấm panel ALC đến công trình cho khách hàng thì thường sẽ được đi bằng xe cẩu chuyên dụng hoặc container chuyên dụng có gắn cẩu, đai hàng cẩn thận và đến công trình thì cẩu hàng xuống bởi những anh tài xế đã quen cách cẩu hàng nên sẽ đảm bảo giảm thiểu tỉ lệ bễ vợ cho khách hàng.

-  Video hướng dẫn thi công Panel ALC theo phương ngang  

- Video hướng dẫn thi công Panel ALC lắp đứng

Hình ảnh thực tế tại công trình

Với kích thước lớn và trọng lượng nhẹ nên tấm panel ALC được thi công rất nhanh chóng, các tấm panel chỉ cần liên kết với nhau bằng 1 lớp mỏng vữa xây và không cần phải dùng đến xi măng và cát, tấm dài nên có thể gác qua để thay thế cho đà lanh tô. Đặc biệt, với khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt như ở Việt Nam, tấm Panel ALC càng thể hiện sức cạnh tranh với các công nghệ thi công cũ.

Bởi những ưu điểm và những tính năng ưu việt của tấm panel nên hiện nay rất được nhiều công trình và nhà thầu ưa chuộng. Trở thành một xu hướng mới của ngành xây dựng hiện đại.

Khách hàng sử dụng sản phẩm vui lòng thông báo đơn hàng của mình thường ít nhất 2 – 3 ngày để bảo đảm được phục vụ tốt nhất.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩvà còn rất nhiều sản phẩm quy cách khác, mọi chi tiết đặt hàng, tư vấn sản phẩm, quý khách vui lòng gửi thông tin đến chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM DV GREEN B.A.K

Địa chỉ VP: 81 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tell/ zalo:   0909.983.776/ 0903.394.778

Email:  Greenbak18@gmail.com

Website:  https://greenbrick.vn/

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.