Tin tức

SEESON IRL FLAGSHIP SAIGON, TIỆM MẮT KÍNH VỚI KHÔNG GIAN TUYỆT ĐẸP GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN THIẾT KẾ BẰNG GẠCH AAC

SEESON IRL FLAGSHIP SAIGON, TIỆM MẮT KÍNH VỚI KHÔNG GIAN TUYỆT ĐẸP GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN THIẾT KẾ BẰNG GẠCH AAC

SEESON chính thức ra mắt IRL FLAGSHIP thứ 2 đặt tại 199 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Vừa qua, Seeson - local brand về kính mắt đến từ Hà Nội đã chính thức đưa vào hoạt động cửa hàng flagship đầu tiên tại TP.HCM. Theo đó, đây không chỉ là ngôi nhà của rất nhiều thể loại kính (kính râm, kính cận) với đa dạng kiểu dáng, mà còn là nơi được trang bị cả dịch vụ đo khám khúc xạ, cắt và sửa kính tại chỗ vô cùng tiện lợi. Ngoài ra còn có 1 thiết kế hết sức độc đáo trong việc sử dụng vật liệu đương đại cho một không gian trải nghiệm tối giản mang đúng tinh thần thương hiệu là ý tưởng cho thiết kế rộng 300m2 tại SEESON IRL FLAGSHIP SAIGON.

https://www.youtube.com/watch?v=XEJIz0k_rpE

 

Bên cạnh đó, SEESON FLAGSHIP SAIGON còn sở hữu kiến trúc đương đại cùng sự kết hợp hài hòa giữa các vật liệu và ánh sáng tự nhiên. Cụ thể, không gian cửa hàng được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng với hai tầng thông nhau. Cách bố trí nội thất tối giản, cùng việc sử dụng tone màu chủ đạo là xám, trắng của gạch AAC tạo cảm giác vừa gọn gàng, vừa hiện đại. Đến với SEESON FLAGSHIP SAIGON, bạn có thể dễ dàng cho ra lò những bức hình check-in chất lượng dù đang đứng ở ngóc ngách nào. 

Không phải mọi concept pha trộn quá nhiều màu sắc hoặc quá phức tạp lại là điều tốt. Việc sử dụng thiết kế quá phức tạp có thể tạo ra hiệu ứng ngược lại. Đó là làm cho khách hàng khó để cảm nhận ấn tượng và duy trì ấn tượng trong thời gian dài.

Cái hay nhất, đẹp nhất thường là cái đơn giản nhất. Thật sự qua khảo sát nhiều khách hàng những điều đơn giản nhất lại đem đến trải nghiệm và cảm xúc đáng nhớ nhất. SEESON FLAGSHIP SAIGON đã táo bạo đưa nền concept bằng gạch AAC mộc làm chủ đạo cho hình ảnh nơi đây.

Không khó để nhận ra, SEESON FLAGSHIP SAIGON sử dụng nền gạch AAC cho toàn bộ kết cấu tường bao của cửa hàng. Các viên gạch AAC được xây bằng vữa chuyên dụng tạo những nét thanh và mảnh cho đường mạch vữa xây.

Gạch AAC được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ hiện đại. Do vậy kích thước viên gạch là hoàn hảo không có sai số. Những viên gạch AAC đã tạo ra một không gian thân thiện và hết sức độc đáo. Đặc biệt tạo cảm giác đơn giản, đồng điệu nhẹ nhàng và ấm cúng bên trong.

Gạch AAC được đánh giá cao ở mọi góc độ của vật liệu xây cho các công trình. Cụ thể ở khả năng chống nóng, cách nhiệt và cách âm, chống cháy rất cao

Do màu gạch AAC là màu của bê tông khí chưng áp, màu sắc không quá nóng và quá lạnh. Ngược lại đây là màu sắc đem đến sự gỉan đơn, tinh tế và tạo cảm giác ấm cúng. Điều đó đã tạo nên những concept đẹp và nổi bật với màu nền bê tông.

Gạch AAC là dòng vật liệu xanh, thân thiện với môi trường và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Việc đưa gạch  là chủ chốt cho concept thiết kế cũng nói lên xu hướng hiện nay. Đó là sự đòi hỏi cấp bách trong việc đóng góp và bảo vệ môi trường. Giúp giảm thải hiệu ứng nhà kính và bảo vệ môi trường sống xunh quanh chúng ta.

- Sản phẩm gạch nhẹ AAC E-BLOCK đang được phân phối bởi Công Ty TNHH TM DV Green B.A.K

- Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

CÔNG TY TNHH TM DV GREEN B.A.K
81 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tell/ zalo:   0903.394.778 / 0909.983.776
Email:  Greenbak18@gmail.com
Website:  
https://greenbrick.vn/
Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.