Tin tức

SÀN NHỰA SPC CÓ AN TOÀN CHO TRẺ NHỎ VÀ NGƯỜI LỚN TUỔI ?

Hiện nay, sàn nhựa đang ngày dần phổ biến trong đời sống, việc đắn đo lựa chọn sản phẩm cũng khiến người tiêu dùng đau đầu giữa muôn vàn sự lựa chọn. Tấm sàn nhựa ngoài việc nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Vì vậy, để tìm ra loại vật liệu lót sàn phù hợp với nhu cầu của bạn, Efloor sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé !

Đối với trẻ nhỏ và người lớn tuổi, họ thường tiếp xúc với bề mặt sàn, đặc biệt là trẻ con luôn thích chạy nhảy và vui đùa thì việc chọn vật liệu lót sàn cần đáp ứng tiêu chí chống trơn trượt. Trên thị trường hiện nay, nhiều gia đình cho rằng sử dụng sàn gỗ tự nhiên sẽ thích hợp. Tuy nhiên, họ không biết được rằng việc tấm sàn gỗ được tẩm nhiều chất bảo quản để tránh việc mối mọt sản sinh, điều này dẫn đến ảnh hưởng cho sức khỏe trong việc hô hấp của trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Sàn nhựa SPC với thành phần cấu tạo từ nhựa PVC và bột đá, đây là những vật liệu không thấm hút nước cũng như không bị biến dạng…nên có độ an toàn cao hơn cho sức khỏe gia đình. Đặc biệt, tấm sàn được trang bị công nghệ hèm khóa thông minh để lắp ghép chứ không cần sử dụng keo để liên kết như các loại sàn nhựa dán trên thị trường hiện nay nên hoàn toàn không chứa chất gây ung thư độc hại như Formaldehyde. Việc sử dụng keo dán sẽ phụ thuộc vào chất lượng của keo nên có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ và người lớn khi thường xuyên tiếp xúc với bề mặt sàn, ngoài ra còn ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt sàn. Từ đó, có thể thấy sự lựa chọn sàn nhựa Efloor là một loại vật liệu thân thiện với môi trường đảm bảo cho sinh hoạt gia đình luôn được đảm bảo an toàn và thoải mái.

Ngoài ra, việc lựa chọn sản phẩm cũng rất quan trọng nên Efloor khuyến cáo bạn nên:

  • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có nguồn gốc, xuất sứ và thương hiệu rõ ràng. Việc chênh lệch giá tầm xx trên thị trường hiện nay rất nhiều nhưng không phải chỗ nào cũng có xuất sứ rõ ràng.
  • Chú ý việc thi công và lắp đặt thật kỹ để tránh tình trạng bị cong vênh

- Sản phẩm ván sàn EFLOOR và gạch nhẹ AAC E-BLOCK đang được phân phối bởi Công Ty TNHH TM DV Green B.A.K

- Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

CÔNG TY TNHH TM DV GREEN B.A.K
81 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline (Tell/ zalo):   0909.799.769 (Thảo Vy)

Nhân viên kinh doanh: 0903.394.778 / 0909.983.776
Email:  Greenbak18@gmail.com
Website:  
https://greenbrick.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/spc0909799769

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.