Tin tức

SÀN NHỰA HÈM KHÓA XƯƠNG CÁ

Sàn gỗ xương cá hiện đang là xu hướng thiết kế mới đang được ưa chuộng. Vậy đối với sàn nhựa hèm khóa liệu có thể lắp xương cá được hay không?

Lót sàn theo kiểu xương cá được xuất sứ từ các nước phương Tây và hiện đang được phổ biến ở rất nhiều nước, đặc biệt là Việt Nam. Trước đây, theo như các tìm hiểu thì kiểu xương cá chỉ áp dụng cho sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên nhưng hiện nay thì sàn nhựa hèm khóa cũng có thể lót kiểu xương cá.

Có thể thấy xu hướng thiết kế đang ngày càng thay đổi, để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng thì sàn nhựa xương cá cho ra đời với nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Mẫu mã thiết kế bắt mắt kích thích sự sáng tạo cho không gian.
  • Thao tác dễ dàng lắp đặt nhờ hèm khóa thông minh và không bị lộ các khớp nối.
  • Màu sắc đa dạng bắt mắt dễ dàng chọn lựa phù hợp với không gian.
  • Giá cả và chất lượng cạnh tranh so với các loại sàn gỗ.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay được chia ra làm 2 loại lát sàn cơ bản: đó là Herringbone và Chevron.

* Herringbone:

Là kiểu xương cá truyền thống có lịch sử khá lâu đời. Ban đầu, kiểu lắp đặt này được ứng dụng trong các cung điện hoàng gia ở phương Tây. Từ sự sáng tạo của những kiến trúc sư, các thanh gỗ thịt được xếp vuông góc với nhau tạo thành một hàng gỗ đối xứng qua trục rất lạ mắt và độc đáo, khác biệt với kiểu thiết kế thông thường. Kiểu lắp này dễ nhầm lẫn với cách lắp Chevron.

Mô hình Herringbone được tạo ra bằng cách đặt các hình chữ nhật theo một kiểu zíc zắc đang di chuyển, đối xứng qua một trục cố định. Herringbone lắp đặt theo phương vuông góc 90 độ giữa hai thanh ván. Nếu quan sát kỹ thì nhìn rất giống mô hình xương cá tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian.

* Chevron

Là cách lắp zíc zắc theo hình chữ V, lắp đặt làm sao cho các đường vân gỗ tiếp xúc nhau ở góc 45 độ. Đối với mô hình lượn sóng kiểu Chevron, các tấm gỗ được vát góc nhọn theo một kích thước nhất định và xếp chúng lại với nhau để tạo thành điểm khớp theo một quy luật rất rõ ràng, tạo cảm giác 3D kích thích thị giác người nhìn. Nhìn từ góc chéo, kiểu lắp này cho ta cảm giác nhìn dốc, sắc nét.

 

- Sản phẩm ván sàn EFLOOR và gạch nhẹ AAC E-BLOCK đang được phân phối bởi Công Ty TNHH TM DV Green B.A.K

- Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

CÔNG TY TNHH TM DV GREEN B.A.K
81 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline (Tell/ zalo):   0909.799.769 

Nhân viên kinh doanh: 0903.394.778 / 0909.983.776
Email:  Greenbak18@gmail.com
Website:  
https://greenbrick.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/spc0909799769

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.