Tin tức

QUY TRÌNH SẢN XUẤT SÀN NHỰA SPC EFLOOR

Các tấm sàn Efloor được áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu nhằm đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm tới công trình trong điều kiện hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, tất cả các nguyên liệu đầu vào đều được lựa chọn kỹ càng từ nhà cung cấp uy tín cùng với các khâu vận hành và sản xuất khép kín theo công nghệ hiện đại.

*Khâu chuẩn bị và phối trộn nguyên liệu

Với các thành phần thiên nhiên từ bột đá, nhựa nguyên sinh cùng với chất ổn định được định lượng theo tỷ lệ và tiến hành phối trộn. Quá trình được chia làm 2 giai đoạn: trộn nóng và trộn nguội giúp khử ẩm vật liệu và tạo điều kiện giúp hỗn hợp trở nên ổn định hơn.

*Đùn lõi SPC và dán lớp vân trang trí

Sau khi trộn hỗn hợp trên sẽ tiến hành đùn qua khuôn tạo thành tấm lõi SPC có độ dày tương thích từ 3 đến 8 mm. Tấm lõi này cùng với lớp phim trang trí và lớp bảo vệ chống mài mòn được ép nóng dán chặt vào nhau.

 

*Phủ lớp UV bảo vệ

Tiếp theo đó, tất cả các tấm ván trên sẽ đi tiếp đến công đoạn phủ lớp UV bảo vệ giúp tăng cường khả năng chống trầy xước và chống phai màu.

 

*Cắt thành từng tấm

Sau đó, các tấm ván lớn sẽ được đưa qua các máy cắt tạo thành các tấm ván theo kích thước định sẵn.

 

*Cắt tạo hèm khóa

Những tấm ván sau khi được cắt theo kích thước có sẵn sẽ được đưa đến dàn máy chế tạo hèm khóa. Đây được xem là giai đoạn rất quan trọng vì đòi hỏi công nghệ kỹ thuật cao và phải tuyệt đối chính xác. Hèm khóa có công dụng giúp các tấm ván liên kết chặt chẽ với nhau và còn tiết kiệm thời gian thi công.

 

*Hoàn thiện

Sau khi tất cả các quá trình đã diễn ra, tùy theo yêu cầu của từng loại mà sẽ tiếp tục đưa đến dàn thêm tấm lót đáy hay không. Cuối cùng, tấm ván sẽ được đóng gói và dán nhãn thành phẩm đưa ra thị trường.

 

 

 

- Sản phẩm ván sàn EFLOOR và gạch nhẹ AAC E-BLOCK đang được phân phối bởi Công Ty TNHH TM DV Green B.A.K

- Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

CÔNG TY TNHH TM DV GREEN B.A.K
81 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline (Tell/ zalo):   0909.799.769

Nhân viên kinh doanh: 0903.394.778 / 0909.983.776
Email:  Greenbak18@gmail.com
Website:  
https://greenbrick.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/spc0909799769

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.