Tin tức

PHƯƠNG PHÁP BẮN TẤM PANEL MỎNG 2 MẶT, NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI, PHÙ HỢP CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG.

PHƯƠNG PHÁP BẮN TẤM PANEL MỎNG 2 MẶT, NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI, PHÙ HỢP CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG.

- Thường thì các nhà xưởng sẽ xây tường rất cao và nếu xây bằng gạch thì khi xây lên đến 1 mức độ nhất định tầm 3m thì sẽ phải có đà dằng và khi tường ngang 4-5m vẫn phải có bổ trụ bằng thép hoặc bê tông. Nhưng khi dùng cách này thì sẽ không cần dùng đến bổ trụ hay đà dằng, bởi các tấm panel mỏng đã được cố định lên trên những thanh thép đã được dựng sẵn, phương án này khá nhanh và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho công trình mà vẫn đạt yêu cầu chất lượng về mức độ hoàn thiện và chống cháy.

- Khi sử dụng phương áp lắp panel mỏng này thì công trình sẽ dựng hệ thép theo kích thước tiêu chuẩn của tấm panel trước khi sử dụng tới tấm panel.

- Sau đó sẽ nhập panel về và tiến hành lắp đặt, khi đặt hàng thì bên phía công ty sẽ sắp xếp cho xe cẩu giao hàng đến và cẩu hàng xuống chân công trình nên sẽ đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm, giảm tỉ lệ bể vỡ và hao hụt.

Xem những tính năng và giá của tấm panel tại đây

 

- Khi khung đã xong và panel cũng có thì sẽ bắt đầu đến khâu lắp tấm panel lên khung thép và bắn vít cố định, liên kết giữa các tấm với nhau bằng 1 lớp vữa xây chuyên dụng của EBLOCK, các tấm panel mỏng nhẹ có kích thước 1200x600, độ dày sẽ có 37.5 và 50mm tùy vào nhu cầu sử dụng của công trình, phương pháp này khá đơn giản nên sẽ lắp cực nhanh.

- Khi lắp xong panel vào khung thép thì sẽ tạo thành 1 bức tường phẳng trắng mịn, có thể để vậy mà sử dụng hoặc tô trát rồi sơn đều được.

- Ngoài thi công nhanh thì bản chất của tấm panel vẫn là bê tông khí chưng áp nên sẽ kèm theo những ưu điểm như cách âm, cách nhiệt và chống cháy tốt, hiệu quả cao và đạt yêu cầu chất lượng cho những yêu cầu tường chống cháy 150p đối với nhà xưởng nếu như lắp panel 2 mặt theo phương pháp này.

- Sản phẩm gạch nhẹ AAC và tấm panel ALC E-BLOCK đang được phân phối bởi Công Ty TNHH TM DV Green B.A.K

- Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

CÔNG TY TNHH TM DV GREEN B.A.K
81 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tell/ zalo:   0903.394.778 / 0909.983.776
Email:  Greenbak18@gmail.com
Website:  
https://greenbrick.vn/
Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.