Tin tức

NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ THEO KÍCH THƯỚC THÙNG CONTAINER KẾT HỢP TẤM PANEL ALC

NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ THEO KÍCH THƯỚC THÙNG CONTAINER KẾT HỢP TẤM PANEL ALC

- Tính chất vật liệu của panel:

  • Bản chất tấm panel được làm từ bê tông khí chưng áp (AAC) là loại vật liệu siêu nhẹ, được chế tạo từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường như: vôi, cát, xi-măng, thạch cao và các thành phần phụ gia như bột nhôm và sau đó được tiến hành chưng áp ở điều kiện nhiệt độ và áp suất cao theo công nghệ của CHLB Đức.
  • Vật liệu AAC là sự kết hợp của nhiều ưu điểm vượt trội trong một sản phầm như: siêu nhẹ, cách âm, cách nhiệt, chống cháy, dễ dàng thi công, rút ngắn thời gian thi công và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Panel AAC E-Block được chế tạo từ vật liệu AAC cùng với lưới thép gia cường.
  • Với lưới thép được chế tạo kèm theo các biện pháp chống gỉ hiện đại và chuyên nghiệp, tấm Panel AAC E-Block đạt độ bền cần thiết và đáp ứng yêu cầu của các công trình xây dựng hiện đại.

 

 

Một khi mọi người đã lựa chọn phương án xây nhà bằng khung thép tiền chế thì chắc hẵn đã dự tính rút ngắn thời gian thi công cho công trình, nhưng nếu kết hợp với tấm panel ALC thì càng tuyệt vời hơn bởi kích thước to của tấm panel nên thi công sẽ nhanh hơn, ngoài ra tấm panel có hệ lưới thép bên trong tạo thêm phần chắc chắn cho bức tường và khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy tuyệt vời.

Sau đây là một số hình ảnh của khách hàng tại Quận 2 sử dụng tấm panel 1500x600x100mm kết hợp khung thép tiền chế theo kích thước thùng Container.

Tốc độ thi công của các công trình xây dựng vẫn luôn là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Do đó, các sản phẩm thúc đẩy nhanh tiến độ thi công như tấm Panel ALC đã và đang được ghi nhận về chất lượng sau một thời gian thu hút sự chú ý của các đơn vị thi công.

Không chỉ hỗ trợ đẩy nhanh tốc độ thi công, tấm Panel ALC vẫn mang những ưu điểm của gạch bê tông khí chưng áp như cách âm, cách nhiệt tốt. Hơn nữa, với kết cấu mỏng nhẹ, tấm Panel ALC giúp giảm thiểu tối đa trọng tải của công trình, từ đó giúp tăng khả năng chống động đất, gia tăng tuổi thọ cho công trình, hạn chế các tác động xấu từ thời tiết. Đặc biệt, với khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt như ở Việt Nam, tấm Panel ALC càng thể hiện sức cạnh tranh với các công nghệ thi công cũ.

Tấm panel ALC Eblock có độ dài từ 1200 mm đến 4800 mm và độ dày từ 75 mm đến 200mm tuỳ theo nhu cầu của chủ đầu tư và công năng, đặc thù của từng dự án.

Quý khách tham khảo thêm để hiểu hơn về sản phẩm : 

- HƯỚNG DẪN THI CÔNG PANEL ALC LẮP NGANG 

- HƯỚNG DẪN THI CÔNG PANEL SÀN ALC 2021

- HƯỚNG DẪN TÔ MỎNG SKIMCOAT EBS 302 

- CÁC SẢN PHẨM GẠCH NHẸ BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP ( AAC )

- BÁO GIÁ TẤM PANEL ALC MỚI NHẤT NĂM 2021

CÔNG TY TNHH TM DV  GREEN B.A.K

81 Điện Biên Phủ, Phường Dakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tell/ zalo:   0903.394.778 /0909.983.776

Email:  Greenbak18@gmail.com

Website:  https://greenbrick.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/greenbrick.vn

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.