Tin tức

NHÀ GẦN VEN BIỂN THÌ CÓ DÙNG ĐƯỢC SÀN SPC?

Hiện nay, cuộc sống đang dần trở nên tấp nập và bận rộn, chúng ta lúc nào cũng phải đối diện với những áp lực trong công việc cũng như trong cuộc sống. Để thoát khỏi những áp lực bộn bề đó thì giải pháp tối ưu nhất chính là nghỉ dưỡng. Vậy với những căn nhà ven biển có thể là phương pháp trị liệu tinh thần hiệu quả giúp chúng ta có thể thư giãn và thoát khỏi những ràng buộc cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, những khu vực ở ven biển thường có thời tiết thay đổi thất thường, vì thế việc lựa chọn các vật liệu để xây dựng cũng là một trở ngại lớn. Vậy thì sàn nhựa hèm khóa liệu có phải là lựa chọn tối ưu không? Hãy cùng Efloor khám phá và tìm hiểu nhé.

Đối với những khu vực ven biển thường xuyên đối mặt trực tiếp với biển, cửa biển hoặc cửa sông. Tuy nhiên, mỗi vùng biển thường có những đặc điểm khác nhau cũng như thời tiết khí hậu đặc trưng của vùng đó. Nhìn chung, các khu vực này thường chịu tác động chung đó là gió và mưa nhiều. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn vật liệu không đúng tiêu chí sẽ có thể gây hao mòn, xuống cấp cũng như phai màu và làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Sàn nhựa Efloor cam kết với thành phần cấu tạo hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn với môi trường và các lớp cấu tạo chắc chắn đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

  • CÁCH NHIỆT: Với độ giãn nở nhiệt rất ít nên đối với những môi trường khí hậu thay đổi đột ngột thì tránh được các vấn đề co ngót và phòng rộp.
  • KHÁNG NƯỚC: Với công nghệ hèm khóa thông minh giúp các tấm sàn được liên kết chặt chẽ, ngoài ra với cấu tạo nhiều lớp giúp việc kháng nước trở nên tuyệt đối. Đối với những khu vực mưa nhiều hoặc tiếp xúc với nước chỉ cần nhanh chóng lau khô sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của sàn.
  • CHỐNG TRẦY VÀ TRƠN TRƯỢT: Với thiết kế của vân gỗ nổi trên bề mặt giúp người dùng có thể cảm nhận được chân thật các bề mặt vân nổi, ngoài ra còn giúp hạn chế việc trơn trượt.
  • KHÔNG CHỨA CHẤT ĐỘC HẠI: Cam kết sử dụng hoàn toàn bằng các vật liệu thiên nhiên an toàn cho sức khỏe.
  • VỆ SINH ĐƠN GIẢN: Với trang bị lớp phủ UV độc đáo giúp chống bám bẩn tốt và có thể dễ dàng lau chùi.
  • THI CÔNG NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG.
  • KHẢ NĂNG CHỐNG TIẾNG ỒN: Đối với những tấm sàn có sẵn đáy lót thì sẽ có thêm công dụng tiêu giảm âm lượng, giảm tiếng ồn khi sử dụng.

 

- Sản phẩm ván sàn EFLOOR và gạch nhẹ AAC E-BLOCK đang được phân phối bởi Công Ty TNHH TM DV Green B.A.K

- Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

CÔNG TY TNHH TM DV GREEN B.A.K
81 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline (Tell/ zalo):   0909.799.769 (Thảo Vy)

Nhân viên kinh doanh: 0903.394.778 / 0909.983.776
Email:  Greenbak18@gmail.com
Website:  
https://greenbrick.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/spc0909799769

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.