Tin tức

GẠCH SIÊU NHẸ AAC - VẬT LIỆU XANH - THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

GẠCH SIÊU NHẸ AAC - VẬT LIỆU XANH - THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Gạch AAC EBLOCK là loại vật liệu xanh thân thiện môi trường và con người, kể từ nguồn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất. Gạch AAC EBLOCK đã đạt được nhiều chứng chỉ xanh uy tín trong nước và quốc tế, được khuyến khích sử dụng bởi Hội Đồng Công Trình Xanh Việt Nam.

GẠCH BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP

Gạch bê tông khí chưng áp là một sản phẩm gạch xây cao cấp theo công nghệ sản xuất của CHLB Đức, có trọng lượng thấp, khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, thi công nhanh, khả năng chịu tải cao và rất thân thiện với môi trường được sản xuất ở ba dạng là gạch tiêu chuẩn, gạch khối lớn hoặc tấm Panel.

Đây là loại vật liệu xây dựng (VLXD) được tạo thành từ các loại nguyên liệu như xi măng, vôi, cát vàng, nước và những phụ gia tạo khí. Quá trình sản xuất bắt đầu từ việc đem hỗn hợp đi nghiền mịn, phối trộn chính xác bằng thiết bị định lượng và tạo hình trong khuôn thép. Phản ứng hóa học tạo bọt khí giúp sản phẩm trương nở sẽ được xảy ra trong quá trình đông kết. Cắt chính xác sản phẩm nhờ thiết bị cắt tự động và đem chưng hấp trong các Autoclave dưới áp suất và nhiệt độ cao. Sau khi quá trình này kết thúc sẽ cho ra đời loại Gạch bê tông siêu nhẹ, cách âm, cách nhiệt rất tốt phù hợp với mọi loại công trình mà đặc biệt là những tòa nhà cao tầng. 

Thông sống kỹ thuật gạch AAC EBLOCK 

Mô tả Đơn vị Số lượng Ghi chú
Khối lượng thể tích khô * kg/m3 460 – 700  
Khối lượng thể tích tự nhiên * kg/m3 500 – 910 Bao gồm hàm lượng ẩm
Cường độ chịu nén * MPa 3.0 – 7.5  
Hệ số dẫn nhiệt (khi khô) ** W/m.K 0.11 – 0.16  
Hệ số cách âm (STC) *** dB 37 – 50  
Độ chống cháy **** Giờ 4 – 8  

Chú thích:

Cấu kiện AAC EBLOCK có nhiều cấp cường độ: 3.0; 3.5; 5.0; 7.5 MPa

(*) Cấp cường độ càng cao thì khối lượng thể tích (kg/m3) càng lớn

(**) Độ dẫn nhiệt tăng lên khi khối lượng thể tích tăng

(***) Hệ số cách âm tăng lên khi khối lượng diện tích tăng lên. Tường AAC có độ dày 100mm (không tô) có Hệ số cách âm 37dB, tường AAC có khối lượng thể tích 700 kg/m3 và dày 200mm có hệ số cách âm khoảng 50 dB

(****) Tường càng dày thì độ chống cháy càng lớn

Lợi ích khi sử dụng bê tông khí chưng áp AAC EBLOCK

Uu-diem-gach-eblock

Trọng lượng siêu nhẹ

Với cấu tạo bọt khí, trọng lượng gạch AAC EBLOCK nhẹ hơn đến 1/3 so với gạch đất nung và chỉ bằng 1/4 bê tông thông thường. Đây là đặc tính nổi trội giúp tiết kiệm kết cấu khung, móng cọc cũng như giúp dễ dàng vận chuyển và thi công tại công trường.

Chống cháy vượt trội

Gạch AAC EBLOCK là vật liệu vô cơ không bắt cháy, có khả năng chống cháy lên tới 4 giờ, được chứng nhận theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt bởi những phòng thí nghiệm uy tín tại Australia, Singapore và Việt Nam.

Cách nhiệt cực tốt

Cũng nhờ cấu tạo nhiều bọt khí, gạch AAC EBLOCK có hệ số dẫn nhiệt rất thấp và khả năng cách nhiệt tuyệt vời, tạo ra hiệu ứng Đông Ấm Hạ Mát. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện tiêu thụ cho công trình khi đưa vào sử dụng

Cách âm tuyệt vời

Nhờ cấu trúc bọt khí, gạch EBLOCK có cách tản âm tự nhiên cùng khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội. Vì vậy, gạch EBLOCK rất phù hợp cho các công trình đòi hỏi tiêu chuẩn cách âm cao như khách sạn, văn phòng, trường học, bệnh viện…

Độ chính xác cao

So với các vật liệu khác, gạch AAC EBLOCK có kích thước lớn và sai số vật liệu rất nhỏ (chỉ ± 1∼2mm) giúp việc xây dựng tường có độ chính xác cao, giảm lượng vữa sử dụng và thời gian thi công để tô trát tạo mặt phẳng.

Thi công nhanh chóng dễ dàng

Gạch AAC EBLOCK rất dễ dàng thao tác tại công trường: cắt bằng cưa gỗ, mài phẳng, tạo rãnh kỹ thuật, khoan và bắt tắc kê treo vật nặng. Hơn nữa, khả năng linh động của gạch AAC EBLOCK giúp việc thi công trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Độ bền vững chắc

Với bản chất là một loại bê tông, nhờ quá trình chưng áp bằng hơi nước bão hòa trong điều kiện áp suất cao, gạch AAC EBLOCK có tính đồng nhất cao và cấu trúc tinh thể kết cấu vững chắc. Đây là vật liệu có cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu dạng xốp và ổn định hơn các loại gạch bê tông thông thường.

Tiết kiệm chi phí

Với trọng lượng cực nhẹ cùng mạch vữa mỏng, hệ bê tông khí chưng áp EBLOCK có thể giúp công trình tiết kiệm nhiều chiều dài cọc móng, khối lượng thép, vữa trong công trình. Qua đó có thể giúp tiết kiệm 5-10% tổng chi phí đầu tư xây thô cho toàn bộ tòa nhà.

XU HƯỚNG XÂY NHÀ BẰNG GẠCH BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP

Mang trong mình những đặc tính vật lý vô cùng nổi bật, gạch bê tông khí chưng áp phù hợp với các công trình cao tầng, khu vực có nền móng yếu, thường xuyên xảy ra động đất. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng vô cùng phù hợp với những công trình yêu cầu có tính cách âm cao như trường học, bệnh viện, chung cư, văn phòng làm việc… Đặc biệt, xu hướng xây nhà cấp 4, nhà ở dân dụng bằng gạch bê tông khí chưng áp đang trở nên thịnh hành vào những năm gần đây. 

Loại vật liệu này đáp ứng được những đòi hỏi về chất lượng, thẩm mỹ của các công trình nhà ở. Được xem là loại vật liệu thô lý tưởng nhất, an toàn nhất nhờ khả năng PCCC cực kỳ tốt. Tại Việt Nam, nhà nước cũng rất ủng hộ người dân sử dụng loại vật liệu này, được lựa chọn làm giải pháp thay thế cho gạch đất nung trong Quyết định 567/QĐ-Ttg của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Chương trình phát triển vật liệu xây không nung. Bởi trước những thay đổi tiêu cực của biến đổi khí hậu, việc thúc đẩy nhu cầu xây nhà bằng bê tông khí chưng áp là cần thiết. Nhờ vào những tính năng thân thiện với môi trường, không làm ảnh hưởng đến đất canh tác nông nghiệp, tạo ra một không gian sống trong lành, bê tông khí chưng áp tất yếu trở thành xu hướng trong ngành xây dựng, mà không chỉ chuyên dành cho những công xưởng công nghiệp như trước. 

Với nhiều ưu điểm vượt trội gạch bê tông khí chưng áp AAC là VLXD được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, có nơi chiếm trên 70% tổng khối lượng gạch trong xây dựng. Tại Việt Nam gạch AAC EBLOCK trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xanh. Là đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn công trình lớn nhỏ trong hơn một thập kỹ qua. 

- Sản phẩm gạch nhẹ AAC E-BLOCK đang được phân phối bởi Công Ty TNHH TM DV Green B.A.K

- Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Quý khách tham khảo thêm để hiểu hơn về sản phẩm : 

 

BẢNG GIÁ GẠCH SIÊU NHẸ AAC MỚI NHẤT

BẢNG GIÁ TẤM PANEL EBLOCK MỚI NHẤT

CÁCH DỰ TOÁN CHI PHÍ GẠCH AAC CHO 1 NGÔI NHÀ

HƯỚNG DẪN THI CÔNG GẠCH AAC

Mọi chi tiết đặt hàng, tư vấn sản phẩm, quý khách vui lòng gửi thông tiến đến chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM DV  GREEN B.A.K

Địa chỉ: 81 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tell/ zalo:   0903.394.778 /0909.983.776

Email:  Greenbak18@gmail.com

Website:  https://greenbrick.vn/

Fanpage  : https://www.facebook.com/greenbrick.vn

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.