Tin tức

Gạch nhẹ AAC E-BLOCK. Vật liệu tuyệt vời trong xây dựng nhà yến.

Gạch nhẹ AAC E-BLOCK. Vật liệu tuyệt vời trong xây dựng nhà yến.

Gạch nhẹ AAC E-BLOCK là 1 loại gạch không nung đặc biệt thay thế gạch đỏ (gạch đất sét nung) tương lai trong lĩnh vực xây dựng, 

 

Gạch nhẹ AAC E-BLOCK được ứng dụng xây dựng nhà nuôi chim Yến trong nhiều năm trở lại đây, có thể có 1 số anh chị đã nghe qua và đã sử dụng, anh chị nào chưa biết rõ có thể thảo luận em sẽ trả lời thắc mắc của mọi người.

Hiện nay trên thị trường phân ra làm 3 loại gạch không nung, mình phân tích sơ bộ để anh chị không bị nhầm lẫn:

1/ Gạch ép Block : sản xuất ở VN hơn 10 năm nay từ đá mi, cát, xà bần … trộn xi măng ép lại thành từng viên block, gạch này xây nhà Yến hấp thụ nhiệt rất lớn, không đạt yêu cầu, có một số công trình đã dùng và không đạt hiệu quả.

2/ Gạch bê tông bọt : sản xuất công nghệ ở VN khoảng 8 năm nay, nguyên liệu từ cát, xi măng, dung dịch tạo bọt… trộn lại tạo hỗn hợp, đúc thủ công thành từng viên theo khuôn, gạch này mới được một số anh em tự sản xuất và dùng xây nhà yến ở Miền Tây, nhưng có 1 số nhược điểm.

3/ Gạch bê tông khí trưng áp AAC Eblock: ( bắt đầu sản xuất từ năm 2008 theo công nghệ CHLB Đức, nguyên liệu từ cát, vôi, xi măng, thạch cao và bột nhôm,… qua 1 dây truyền hiện đại tạo bọt rỗng, cắt viên bằng máy và được chưng áp với áp suất và nhiệt độ cao) đây là dòng cao cấp nhất trong các dòng gạch không nung, chuyên sử dụng trong xây các Cao ốc, Văn phòng, khu Thương mại,… Bên mình đang cấp cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trong TP.HCM và Miền Tây, Đông Nam Bộ.

Gạch nhẹ AAC Eblock Với nhiều tính năng đặt biệt như: Cách âm, cách nhiệt, chống cháy rất tốt, siêu nhẹ ( nổi được trên nước), không tạo mùi hay khí độc, gạch bền với mọi điều kiện thời tiết.

Với những tính năng ưu việt như vậy nên Gạch thích hợp và đáp ứng được yêu cầu trong xây dựng 1 công trình nhà nuôi chim Yến. Các công trình sử dụng gạch này của bên mình đều xây tường 1 lớp, không tô bên trong nhà chim, nếu làm kỹ thậm chí không cần tô bên ngoài và lượng chim đang phát triển khá tốt.

 

Do vậy mình muốn tư vấn cho anh chị thêm 1 lựa chọn tốt trong xây dựng nhà nuôi chim Yến.

Hiện tại bên mình đã cấp loại gạch này cho rất nhiều công trình nhà nuôi chim Yến các tỉnh miền Tây và Nam Trung Bộ.

Mọi thông tin chi tiết : 

CÔNG TY TNHH GREEN BRICK

208/6/2A Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tell/ zalo:   0938419778 /0909983776

Email:  Greenbak18@gmail.com

Website:  https://greenbrick.vn/

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.