Tin tức

CÔNG TRÌNH NHÀ THÉP TIỀN CHẾ Ở BÌNH DƯƠNG

Nhà thép tiền chế đang là xu hướng xây dựng hiện nay có thể làm nhà ở dân dụng hoặc nhà xưởng đều được, nhờ chi phí đầu tư thấp và thời  gian thi công rút ngắn. Phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình, nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí bền , đẹp.
                                                     Nhà thép tiền chế 5 tầng sử dùng tấm Panel ALC làm tường và sàn ở Bình Dương

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ LÀ GÌ ?

Nhà thép tiền chế là nhà có bộ khung được xây dựng bằng thép. Những bộ khung này được thiết kế và chế tạo tại nhà máy, sau đó được đưa ra công trường để lắp đặt. Mô hình xây dựng này tuy còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng mang rất nhiều đặc điểm ưu việt:

– Thời gian thi công nhanh hơn cách xây truyền thống 50%.

– Sản xuất tại nhà máy nên kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

– Khả năng chiệu tải, chịu lực cao, chống rung lắc (được ứng dụng rất nhiều tại Nhật Bản).

– Tương thích cao khi kết hợp với vật liệu xây dựng xanh – gạch không nung khí chưng áp.

– Xây nhà thép tiền chế cao tầng kết hợp với ALC EPANEL có giá thành rẻ hơn khi xây dựng bằng bê tông cốt thép.

ĐẶC ĐIỂM CỦA NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Thiết kế của mỗi ngôi nhà thép tiền chế  sẽ khác nhau tùy theo yêu cầu của chủ nhân căn nhà và công năng sử dụng của mỗi khu vực. Tuy nhiên, cũng giống như các nhà khung thép tiền chế, kết cấu của ngôi nhà này vẫn bao gồm: cột, dầm sàn và tường. Các bộ phận này được thiết kế để chịu toàn bộ sức nặng của căn nhà và phần trọng lực sẽ được đẩy xuống phần móng. Khi kết hợp xây nhà khung thép với tấm ALC EPANEL sẽ giúp nâng cao khả năng chiệu tải cho phần sàn, đẩy nhanh tốc độ thi công lên gần gấp đôi so với công trình xây bằng bê tông cốt thép.

LỢI ÍCH CỦA NHÀ THÉP TIỀN CHẾ KẾT HỢP VỚI TẤM PANEL ALC

Trước đây tấm ALC EPANEL thường chỉ được ứng dụng cho công trình nhà xưởng , nhà kho theo phương pháp lắp dọc nhờ khả năng chống cháy tốt, đảm bảo được an toàn cho công trình. 

Tuy nhiên, trước thực trạng biến đổi khí hậu phức tạp như hiện nay, xu hướng xây dựng nhà khung thép dân dụng kết hợp PANEL ALC theo phương pháp lắp ngang trở nên rất phổ biến, với nhiều đặc tính ưu việt:

 

TRỌNG LƯỢNG NHẸ CHỊU TẢI TỐT

Được xây dựng hoàn toàn bằng kết cấu khung thép kết hợp bê tông khí chưng áp nên có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với công trình xây bằng bê tông cốt thép hay nhà gỗ. Đặc biệt thích hợp cho việc thi công nhà phố gặp hạn chế về mặt bằng tập kết vật liệu hay gặp khó khăn trong việc di chuyển ở các ngõ.

ĐẨY NHANH TỐC ĐỘ THI CÔNG

Theo tính toán của các chuyên gia xây dựng, mỗi công trình nhà khung thép sẽ mất khoảng 1 năm hoàn thiện nếu xây bằng bê tông cốt thép. Nhưng nếu xây bằng khung thép tiền chế thời gian sẽ được rút ngắn lại còn khoảng nửa năm. Việc tiến độ công trình được đẩy nhanh giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cùng chi phí nhân công.

TIẾT KIỆM KINH PHÍ ĐẦU TƯ

Thời gian thi công nhanh giúp tiết kiệm một phần kinh phí cho đội ngũ nhân công. Đồng thời, do tính chất đặc thù trong phương pháp xây dựng, phần khung kèo thép và các tấm ALC EPANEL đều được gia công sẵn tại xưởng nên không cần nhiều nhân công lắp đặt.

CHỐNG CHỊU TÁC ĐỘNG TIÊU CỰC CỦA MÔI TRƯỜNG

Với trình độ xây dựng và nguồn nguyên liệu ngày càng hiện đại, những công trình nhà khung thép có tuổi thọ lên đến vài chục năm thậm chí là 100 năm. Các kỹ sư xây dựng đã tính toán để công trình có thể chịu được những tác động khắc nghiệt của môi trường như: động đất, gió, lốc, bão, lũ… nhất là tại khu vực miền Trung nước ta.

- Sản phẩm gạch nhẹ AAC E-BLOCK đang được phân phối bởi Công Ty TNHH TM DV Green B.A.K

- Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Quý khách tham khảo thêm để hiểu hơn về sản phẩm : 

BẢNG GIÁ GẠCH SIÊU NHẸ AAC MỚI NHẤT

BẢNG GIÁ TẤM PANEL EBLOCK MỚI NHẤT

CÁCH DỰ TOÁN CHI PHÍ GẠCH AAC CHO 1 NGÔI NHÀ

HƯỚNG DẪN THI CÔNG GẠCH AAC

Mọi chi tiết đặt hàng, tư vấn sản phẩm, quý khách vui lòng gửi thông tiến đến chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM DV  GREEN B.A.K

Địa chỉ: 81 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tell/ zalo:   0903.394.778 /0909.983.776

Email:  Greenbak18@gmail.com

Website:  https://greenbrick.vn/

Fanpage  : https://www.facebook.com/greenbrick.vn

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.