Tin tức

Chống nóng cho sân thượng bằng gạch AAC E-BLOCK

Chống nóng cho sân thượng bằng gạch AAC E-BLOCK

Gạch AAC E.BLOCK với nhiều ưu điểm: Nhẹ, cách âm, cách nhiệt, chống cháy, than thiện môi trường,...
Ngoài dùng để xây tường ngăn, tường che, đôn nền,... Thì nay gạch AAC còn được dùng để lót sân thượng để chống nóng vì gạch AAC cách nhiệt và chống cháy rất cao.

Hiện nay, gạch siêu nhẹ AAC đang được sử dụng rộng rãi. Do đặc tính cách nhiệt cực tốt có thể chịu được nhiệt độ trên 1000 độ C mà vẫn ở trạng thái bình thường. Khả năng chống nóng cao gấp 6 lần gạch đỏ thông thường. Do vậy đây là sản phẩm được đa số các khu vực có khí hậu nắng nóng cao sử dụng để xây nhà. Gạch siêu nhẹ còn được sử dụng cho các công trình nhà xưởng, nhà hàng v.v..

Tuy nhiên, việc sử dụng gạch nhẹ AAC để chống nóng sân thượng cũng là một biện pháp phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn do không phát sinh thêm chi phí chống nóng khác.Và gạch AAC có trọng lượng siêu nhẹ, nhẹ gấp 3 lần so với gạch đỏ và kích thước lớn, rất thuận tiện và nhanh chóng trong quá trình thi công.

Gạch bê tông khí chưng áp AAC E-BLOCK được cấu tạo từ những chất vô cơ như cát mịn, xi măng, vôi, thạch cao, bột nhôm,.... Gạch AAC còn được sử dụng như phương án chống hỏa hoạn rất hiệu quả. Gạch chống nóng siêu nhẹ chịu được nhiệt độ cao lên đến 1200 độ C trong thời gian hơn 4 tiếng đồng hồ (với tường 100mm). Và chịu được hơn 8 tiếng đồng hồ đối (với tường dày 200mm).

Mọi thông tin chi tiết : 

CÔNG TY TNHH GREEN BRICK

208/6/2A Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tell/ zalo:   0938.419.778 /0909.983.776

Email:  Greenbak18@gmail.com

Website:  https://greenbrick.vn/

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.