Tin tức

BIỆN PHÁP ĐÔN NỀN TỐI ƯU, TIỆN LỢI VÀ NHANH CHÓNG BẰNG GẠCH (AAC)

Đôn nền bằng gạch (AAC), biện pháp tối ưu cho tất cả công trình.

- Hiện nay có rất nhiều công trình lớn nhỏ cần được đôn nền do nền bị thấp, lún,... Mọi người hay sử dụng xà bần từ những công trình cũ để đôn nền nhưng sẽ tốn thời gian do phải làm phẳn lại mặt bằng. Công ty chúng tôi hiện tại cung cấp sản phẩm gạch bê tông nhẹ AAC rất thích hợp cho việc đôn nền, đảm bảo chất lượng, nhanh chóng và giảm tải trọng cho công trình.

                                                     .Hình ảnh đôn nền bằng gạch AAC

- Gạch bê tông nhẹ AAC thương hiệu Eblock: Là loại sản phẩm rất đa dạng về kích thước, khối lượng thể tích rất nhẹ dùng để xây tường và còn được đùng để đôn nền cho các nhà hàng, công trình dân dụng, các chung cư cần tôn nền nâng cốt chiều cao,...

- Đôn nền bằng gạch bê tông nhẹ AAC đem lại hiệu quả lớn cho căn nhà. Do trọng lượng siêu nhẹ, đôn nền bằng gạch bê tông nhẹ AAC giúp giảm tải trọng rõ rệt. Việc giảm tải trọng dẫn tới tránh ảnh hưởng tới kết cấu của toàn bộ công trình.

- Ngoài ra gạch nhẹ AAC còn có đặc tính cách nhiệt, chống cháy giúp nền khi đôn được cải thiện đáng kể. Nhất là đối với các chung cư, nhà cao tầng. Sử dụng gạch đôn nền siêu nhẹ giúp công trình hoạt động được lâu dài và ổn định.

 

- Gạch AAC có các loại chiều dày từ 75mm đến 200mm phù hợp với các chiều dày cần đôn. Đây là loại gạch kích thước lớn khối lượng nhẹ kích thước đa dạng được dùng cho các công trình cần nâng cốt nền cao lên từ 75mm đến 200mm nhưng vẫn đảm bảo kết cấu công trình do khối lượng thể tích trên m2 rất nhẹ.

Kích thước gạch nhẹ AAC

Dài: 600mm

Rộng: 300mm, 200mm

Dày: 75mm, 100mm, 150mm, 200mm

- Hệ thống nhà máy công suất lớn và hiện đại nên luôn đáp ứng đầy đủ số lượng cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết : 

CÔNG TY TNHH GREEN BRICK

208/6/2A Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tell/ zalo:   0938419778 /0909983776

Email:  Greenbak18@gmail.com

Website:  https://greenbrick.vn/

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.