Tin tức

BÁO GIÁ GẠCH NHẸ AAC, GẠCH SIÊU NHẸ, GẠCH BÊ TÔNG NHẸ CHƯNG ÁP Năm 2019

Xin chào mọi người ! 

Lời đầu tiên, Green B.A.K xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách đến sản phầm gạch siêu nhẹ, tấm panel ALC nhẹ chưng áp của chúng tôi .

Gạch nhẹ bê tông khí chưng áp (AAC) là gì ???

Lí do tại sao người dân lại quan tâm và sử dụng nhiều ? Gạch này được sử dụng cho các loại công trình gì ???

 

 

   Hình 1 : Hình ảnh thi công mẫu 

   Gạch nhẹ AAC được dùng để xây dựng nhà cửa, làm tường bao che, tường ngăn trong các tòa nhà, nhà ở hộ gia đình. Sản phẩm giúp gia đình được mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông và tiết kiệm 45% điện năng tiêu thụ toàn căn nhà khi sử dụng điều hòa.

   Hình 2 : Bức tường gạch nhẹ AAC được hoàn thiện tại công trình 

   Gạch nhẹ chưng áp AAC còn được sử dụng để trang trí, xây dựng nhà yến. Hiện nay rất nhiều gia đình, đơn vị doanh nghiệp sử dụng sản phẩm gạch nhẹ AAC xây dựng nhà nuôi chim yến. Những ưu điểm của sản phẩm này khi sử dụng làm vật liệu xây dựng nhà yến phải kể đến là thành phần cấu tạo lên gạch nhẹ AAC có VÔI, THẠCH CAO, CÁT, NHÔM là những vật liệu mà chim yến rất thích từ trước tới nay. Ngoài ra khả năng cách âm, chống nóng giúp yến sinh sôi nảy nở tốt hơn cũng được coi là một yếu tố tiên quyết nên sử dụng gạch nhẹ chưng áp cho xây dựng nhà nuôi yến. Không những vậy gạch nhẹ AAC còn rất nhẹ, tiết kiệm chi phí xây dựng.

 

   Hình 3 : Nhà Yến sử dụng gạch nhẹ AAC là xu thế tiết kiệm nhân công và vật tư 

   Giá gạch siêu nhẹ đang được Green B.A.K  hỗ trợ với mức giá tốt, tối ưu nhất thị trường. Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GREEN B.A.K  không những muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao mà còn muốn mang đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Hình 4 : Kĩ thuật đang xây tường mẫu

Đặc điểm nổi trội

      Mới đây nhất, trong Quyết định 567/QĐ-TTg ngày 28/04/2010 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt tổng thể quy hoạch ngành vật liệu xây dựng ở Việt Nam, Chính phủ đã giao Bộ Xây dựng chủ trì xây dựng chương trình phát triển vật liệu xây dựng không nung đến năm 2020 trong đó có giải pháp thay thế từng bước các loại vật liệu truyền thống bằng vật liệu xây dựng mới nhằm mục đích bảo vệ môi trường sống cho tương lai. Trong đó, Gạch bê tông sản xuất bằng công nghệ Khí chưng áp là loại vật liệu xây dựng không nung được Chính phủ Việt Nam chọn làm giải pháp thay thế các sản phẩm vật liệu xây dựng bằng đất sét nung truyền thống vì những đặc tính ưu việt nổi trội của nó. Gạch EBLOCK (AAC) là gạch bê tông nhẹ cao cấp được Công ty Cổ phần Gạch Khối Tân Kỷ Nguyên sản xuất theo công nghệ Khí chưng áp và do Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Green B.A.K phân phối  ở nhiệt độ và áp suất cao theo công nghệ của Đức. Đây là sản phẩm Gạch bê tông nhẹ cao cấp đầu tiên được sản xuất ở Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn về TCVN 7959:2008

 

Hình 5 : Ngôi nhà biệt thự gạch nhẹ AAC đang vào giai đoạn hoàn thiện.

  Trọng lượng nhẹ  
  
Cách âm tốt
    Gạch bê tông nhẹ EBLOCK nhẹ hơn từ ½ đến 1/3 so với gạch đất nung và chỉ bằng ¼ trọng lượng gạch bê tông thường. Nguyên nhân chính là do kết cấu bọt khí chiếm đến 80% toàn bộ cấu tạo bên trong viên gạch. Đây là đặc tính nổi trội giúp tiết kiệm lượng vật liệu làm khung, móng cọc, cũng như giúp vận chuyển, thi công dễ dàng.       Gạch bê tông nhẹ EBLOCKcó cách tản âm tự nhiên nhờ vào cấu trúc bọt khí và khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội. Dù âm thanh từ bên ngoài đi vào phòng hay từ trong phòng đi ra đều bắt buộc chuyển động theo đường zig-zag, sóng âm bị chia nhỏ dần tại các đường gãy và giảm đến mức tối thiểu khi xuyên được qua tường.
Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng  
  
Độ bền vững cao
   Gạch bê tông nhẹ EBLOCK có hệ số dẫn nhiệt rất thấp, vì vậy sẽ dẫn đến hiệu ứng đông ấm, hạ mát. Cũng nhờ vậy, mức điện dùng cho điều hòa nhiệt độ được tiết kiệm đến 40%, tạo giá trị lâu dài cho người sử dụng. Đồng thời, tường ngăn xây bằng gạch bê tông nhẹ EBLOCK  có thể chịu đựng trên mức 1200 độ C của những đám cháy thông thường và không thay đổi kết cấu khi bị phun nước lạnh đột ngột. Kết quả thử nghiệm cho thấy bức tường xây bằng gạch bê tông nhẹ EBLOCK đảm bảo an toàn tối thiểu là 4 tiếng trong đám cháy.  

   Gạch bê tông nhẹ EBLOCKlà loại vật liệu xây dựng có tính đồng nhất, có gốc là bê tông và được dưỡng hộ trong điều kiện hơi nước bão hòa áp suất cao. Nhờ quá trình chưng áp, các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc bao gồm chủ yếu là khoáng tobermorite. Vì thế, gạch bê tông nhẹ EBLOCK có độ bền vững theo thời gian, có cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu có dạng xốp và ổn định hơn các dạng gạch bê tông thông thường.

 

  Độ chính xác cao  
  
Chống nhiều loại côn trùng
   Gạch bê tông nhẹ EBLOCK có kích thước xây dựng khá lớn, được sản xuất theo đúng kích thước quy chuẩn, giúp việc xây tường có độ chính xác cao, giảm thất thoát lượng vữa để trát phẳng mặt. Chính điều này góp phần giảm chi phí vữa và thời gian hoàn thành so với gạch đất nung thông thường.      Là loại vật liệu không bị tấn công bởi mối, mọt, kiến  hoặc các sinh vật khác trong điều kiện khí hậu nhiệt đới.
  Thân thiện môi trường      
   Gạch bê tông nhẹ EBLOCK là sản phẩm thân thiện môi trường, từ nguồn gốc nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất. Sản phẩm giảm thiểu lượng chất thải gây ô nhiễm môi trường và khí thải gây hiệu ứng nhà kính. Tại Việt Nam, sản phẩm gạch bêtông nhẹ Eblock được khuyến khích sử dụng bởi Hội đồng Công trình xanh Việt Nam.      

 

Hình 6 : Ngôi nhà cao tầng đang sử dụng gạch nhẹ AAC

Báo giá gạch bê tông nhẹ, gạch siêu nhẹ và gạch nhẹ AAC  năm 2O19 như sau  : 

- GẠCH NHẸ AAC KÍCH THƯỚC : 600X300X75-100-150-200 (3.5 Mpa ) GIÁ : 1,350,000 VNĐ / M3 

- GẠCH NHẸ AAC KÍCH THƯỚC : 600X200X85-100-150-200 ( 3.5 Mpa ) GIÁ : 1,350,000 VNĐ / M3 

Giá trên áp dụng cho từng đơn hàng cụ thể, giá gạch có thể được điều chỉnh phụ thuộc vào phương thức thanh toán cũng như thời gian đặt hàng, khối lượng  hàng hóa đặt.

Giá tại nhà máy , đã bao gồm VAT 

Khách hàng sử dụng sản phẩm vui lòng thông báo đơn hàng của mình trường ít nhất 2 – 3 ngày để bảo đảm được phục vụ tốt nhất.

   Hình 7 : Nhà thép tiền chế sử dụng gạch nhẹ AAC

   Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm và quy cách khác như lanh tô, gạch chữ U và gạch demi. Mọi chi tiết đặt hàng, tư vấn sản phẩm, quý khách vui lòng gửi thông tiến đến chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH GREEN BRICK

208/6/2A Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tell/ zalo:   0938419778 /0903394778

Email:  Greenbak18@gmail.com

Website:  https://greenbrick.vn/

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.