• Bao(kg)   25

  • Đơn giá: 130.000/bao

Danh mục:  Vữa tô chuyên dụng  

Từ khóa:  vữa tô skimcoat ; vữa tô skimcoat Eblock  ; vữa aac ; vữa eblock

Đây là giá bán lẻ tại nhà máy, chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Nếu quý khách có nhu cầu riêng về kích thước hoặc thông số phi tiêu chuẩn của công trình, vui lòng liên hệ hotline: 0903 394 778 – 0909 983 776  để được tư vấn và đặt hàng.

Mô tả

Vữa lót Primer EBH - 401 là dòng vữa khô chuyên dụng gốc xi măng trộn sẵn, sử dụng cho công tác trước khi tô trát tường gạch bê tông nhẹ (AAC) Eblock. Thành phần chính củavữa EBH - 401 bao gồm xi măng, cát mịn và các phụ gia đa dụng.

  • Kích thước hạt cốt liệu: 1.25 mm
  • Độ lưu động: 180-210 mm
  • Thời gian bắt đầu đông kết: > 180 phút
  • Thời gian điều chỉnh cho phép
  • TCVN 9028:2011

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Vữa lót Primer EBH - 401 là dòng vữa khô chuyên dụng gốc xi măng trộn sẵn, sử dụng cho công tác trước khi tô trát tường gạch bê tông nhẹ (AAC) Eblock. Thành phần chính của vữa EBH - 401 bao gồm xi măng, cát mịn và các phụ gia đa dụng.
Sản phẩm vữa được sản xuất quy mô công nghiêp theo tiêu chuẩn châu Âu, tuân thủ quy trình giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và hạn chế những rủi ro do công tác phối trộn tại công trình.

ỨNG DỤNG
Vữa lót EBH - 401 là dòng sản phẩm chuyên dụng được cấp phối tương thích và phù hợp cho tường gạch bê tông khí chưng áp (AAC). Lớp vữa lót được bả hoặc lăn lớp mỏng lên trên bề mặt gạch trước khi tiến hành công tác tô trát tường bằng vữa xi măng cát thông thường.
Thành phần phụ gia có trong vữa EBH – 401 ngăn chặn hiện tượng mất nước của lớp vữa tô xi măng cát bên ngoài do gạch AAC có tính hút nước, giúp công tác tô trát tường gạch bê tông nhẹ AAC trở nên đơn giản, quen thuộc và tương tự so với các loại gạch truyền thống.
Vữa lót EBH - 401 khắc phục hiện tượng không tương thích khi tô vữa xi măng cát thông thường trực tiếp lên bề mặt gạch bê tông nhẹ, hạn chế nứt chân chim và bong rộp vữa, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Vữa EBH - 401 được cấp tới công trình trong bao giấy chống ẩm, trọng lượng mỗi bao 25kg, giúp thuận lợi cho việc vận chuyển, bảo quản và sử dụng.
THỜI GIAN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
Thời gian sử dụng của vữa sau khi trộn khoảng 120 phút và phụ thuộc điều kiện thời tiết (nhiệt độ, gió, độ ẩm…). Trộn lại sau 30 phút không sử dụng.
Thời gian sử dụng khuyến cáo 6 tháng sau ngày sản xuất ghi trên bao, trong điều kiện được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và bao bì nguyên vẹn. Không xếp chồng quá 10 bao.
ĐỊNH MỨC THI CÔNG

Độ dày (mm) Kg/M2 tường M2 tường / bao 25kg
0.8 ~ 1 0.8 ~ 1.2 31.2 ~ 20.8

 

SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN
Sản phẩm vữa EBH - 401 có chứa xi măng và mang tính kiềm, do đó có thể gây kích ứng khi tiếp xúc với cơ thể. Nên sử dụng găng tay và kính bảo hộ khi thi công sản phẩm để giảm thiểu việc tiếp xúc trực tiếp với da.
Tham khảo thêm các tài liệu về an toàn lao động tại công trường.

KHUYẾN CÁO
Thông tin được nêu trong tài liệu này dựa trên kết quả nghiên cứu, thí nghiệm và thực tế thi công tại các công trường trong thời gian nhiều năm.
Sản phẩm vữa của Eblock khi cung cấp tới công trường được coi như một sản phẩm bán hoàn thiện. Eblock khuyến cáo công tác phối trộn và thi công tại công trường tuân thủ theo các thông số được ghi rõ trên bao bì và trong tài liệu hướng dẫn thi công.


CÔNG TÁC PHỐI TRỘN

Trộn vữa theo tỉ lệ nước được ghi trên bao bì, khuấy đều bột vữa bằng cánh khuấy (có thể sử dụng máy trộn có dung tích lớn hơn)

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT (TCVN 9028:2011)

ĐƠN VỊ

VỮA LÓT PRIMER EBH - 401

Kích thước hạt cốt liệu lớn nhất

mm

0.3

Độ lưu động

mm

210-240

Khả năng giữ độ lưu động

%

>90

Thời gian bắt đầu đông kết

phút

>200

Thời gian điều chỉnh cho phép

phút

>10

Hàm lượng Ion Clo trong vữa

%

< 0.1

Cường độ chịu lực nén tối thiểu
(28 ngày)

MPA

5.0

Cường độ bám dính

MPA

>=0.4

 

Các thông số kĩ thuật tuân thủ theo tiêu chuẩn TCVN 9028:2011 và chứng chỉ chất lượng được cung cấp bởi nhà máy sản xuất .