Tin tức

THIẾT KẾ QUÁN COFFE DEMETER BEAN ĐỘC ĐÁO VÀ ẤN TƯỢNG BẰNG GẠCH AAC TẠI PHAN THIẾT

THIẾT KẾ QUÁN COFFE DEMETER BEAN ĐỘC ĐÁO VÀ ẤN TƯỢNG BẰNG GẠCH AAC TẠI PHAN THIẾT

Giới trẻ ngày nay đến quán cà phê không chỉ vì đồ uống ngon mà còn vì quán đẹp, mang chút kiểu cách để lên ảnh thật lung linh. Nếu như trước kia, quán hơi “Tây” một chút, rộng sáng và sang một chút dễ dàng ăn điểm thì ngày nay, các quán cà phê mang phong cách đơn giản được các bạn trẻ nhiệt tình hưởng ứng. Việc thiết kế quán cà phê như thế nào để thật ấn tượng và mang đậm dấu ấn. Bài viết này sẽ nói về thiết kế quán cà phê độc đáo nhờ gạch AAC.

Quán Coffe Demeter Bean nằm tại địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

- link hướng dẫn thi công : https://youtu.be/KJfKgfxnhJo

Từ nét đặc trưng với concept tinh tế từ gạch AAC mộc không cần tô trát. Demeter Bean đã tạo nên không gian thân thiện môi trường với nền màu độc đáo của dòng gạch AAC. Cùng với sự tinh tế, tỉ mỉ trong pha chế đồ uống. Demeter Bean đem lại cho mọi người trải nghiệm và tận hưởng hương vị cafe một cách tuyệt vời nhất.

Green B.A.K thật sự bất ngờ trước việc tạo thiết kế táo bạo và nổi bật như vậy. Là nhà cung cấp gạch AAC để thi công cửa hàng Demeter Bean Coffee. Chúng tôi hết sức bất ngờ khi thấy một concept quán cafe thật sự ấn tượng như vậy. Từ giai đoạn thi công đến giai đoạn hoàn thiện đều hết sức tuyệt vời. Quán sử dụng 100% vật liệu nhẹ bê tông khí chưng áp, lót sàn bằng tấm panel AAC và xây những bức tường bằng gạch AAC với các mạch vữa mỏng và đều tăm tấp kết hợp khung kính để không gian luôn có ánh sáng.

 

Không phải mọi concept pha trộn quá nhiều màu sắc hoặc quá phức tạp lại là điều tốt. Việc sử dụng thiết kế quá phức tạp có thể tạo ra hiệu ứng ngược lại. Đó là làm cho khách hàng khó để cảm nhận ấn tượng và duy trì ấn tượng trong thời gian dài.

Cái hay nhất, đẹp nhất thường là cái đơn giản nhất. Thật sự qua khảo sát nhiều khách hàng những điều đơn giản nhất lại đem đến trải nghiệm và cảm xúc đáng nhớ nhất. Demeter Bean đã táo bạo đưa nền concept bằng gạch AAC mộc làm chủ đạo cho hình ảnh nơi đây.

Không khó để nhận ra, Demeter Bean coffee sử dụng nền gạch AAC cho toàn bộ kết cấu tường bao của cửa hàng. Các viên gạch AAC được xây bằng vữa chuyên dụng tạo những nét thanh và mảnh cho đường mạch vữa xây.

Gạch AAC được sản xuất theo dây truyền và công nghệ hiện đại. Do vậy kích thước viên gạch là hoàn hảo không có sai số. Những viên gạch AAC đã tạo ra một không gian thân thiện và hết sức độc đáo. Đặc biệt tạo cảm giác đơn giản, đồng điệu nhẹ nhàng và ấm cúng bên trong.

Gạch AAC được đánh giá cao ở mọi góc độ của vật liệu xây cho các công trình. Cụ thể ở khả năng chống nóng, cách nhiệt và cách âm, chống cháy rất cao

Do màu gạch AAC là màu của bê tông khí chưng áp, màu sắc không quá nóng và quá lạnh. Ngược lại đây là màu sắc đem đến sự gỉan đơn, tinh tế và tạo cảm giác ấm cúng. Điều đó đã tạo nên những concept đẹp và nổi bật với màu nền bê tông.

ạch AAC là dòng vật liệu xanh, thân thiện với môi trường và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Việc đưa gạch  là chủ chốt cho concept thiết kế cũng nói lên xu hướng hiện nay. Đó là sự đòi hỏi cấp bách trong việc đóng góp và bảo vệ môi trường. Giúp giảm thải hiệu ứng nhà kính và bảo vệ môi trường sống xunh quanh chúng ta.

- Sản phẩm gạch nhẹ AAC E-BLOCK đang được phân phối bởi Công Ty TNHH TM DV Green B.A.K

- Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

CÔNG TY TNHH TM DV GREEN B.A.K
81 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tell/ zalo:   0903.394.778 / 0909.983.776
Email:  Greenbak18@gmail.com
Website:  
https://greenbrick.vn/
Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.

Phòng Kinh Doanh 0909 983 776 0903 394 778