Tin tức

KHÔNG RIÊNG NHỮNG CÔNG TRÌNH LỚN, HIỆN TẠI GẠCH NHẸ AAC ĐÃ ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI CHO NHÀ Ở DÂN DỤNG

KHÔNG RIÊNG NHỮNG CÔNG TRÌNH LỚN, HIỆN TẠI GẠCH NHẸ AAC ĐÃ ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI CHO NHÀ Ở DÂN DỤNG

- Gạch AAC đã ra đời từ những năm 1920, tuy nhiên Việt Nam đã bắt đầu áp dụng và sản suất bởi Công ty cổ phần gạch khối Tân Kỷ Nguyên vào năm 2008, là nhà máy đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam sản xuất  vật liệu bê tông khí chưng áp (AAC). Những năm đầu khi sản xuất đa phần dùng để xuất khẩu và áp dung cho những công trình lớn như chung cư, bệnh viện, trường học,... Tuy nhiên, những năm gần đây thì công ty đã bắt đầu cung cấp cho công trình nhà ở dân dụng và được đa số mọi người chào đón và sử dụng rộng rãi.

- Hiện nay, nhà phố hay biệt thự sử dụng gạch nhẹ AAC đã không còn điều gì lạ lẫm đối với người Việt Nam. Những công trình không còn toàn màu đỏ của gạch ống tuynel. Thay thế vào đó là một màu trắng của những viên gạch AAC kích thước lớn.

- Thị trường gạch bê tông khí chưng áp (AAC) ngày càng sôi động khi nhu cầu sử dụng gạch AAC tăng cao. Gạch AAC đã dần thay thế gạch đỏ cho nhiều loại công trình khác nhau. Gạch AAC có thể dùng để xây tường rào, nhà ở, chung cư, bệnh viện, trường học, đôn nền, ốp tường hoặc lót sân thượng để chống nóng. Cũng có thể làm vách ngăn cách âm, chống cháy cho quán Karaoke, vũ trường,... Đặc biệt là được rất nhiều chủ đầu tư nhà yến quan tấm đến vì sự cách âm và cách nhiệt của gạch và còn giảm tải trọng cho công trình.

- Rất nhiều tính năng ưu việt mà gạch AAC có thể thay thế cho gạch đỏ truyền thống. Thói quen tiêu dùng là điều rất khó để thay đổi với bất kỳ ai, nhưng tiếp nhận cái mới sẽ nhận lại những điều không thể ngờ tới. Đối với gạch AAC cũng vậy, sử dụng gạch AAC sẽ giảm tải trọng lên nền móng, giảm chi phí nhân công và giảm lượng điện năng tiêu thụ của máy lạnh lên tới 40%.

- Hệ tường AAC rất phẳng, chỉ cần tô mỏng 3mm bằng vữa tô chuyên dụng skimcoat với  kích thước hạt siêu nhỏ với cường độ cao, vẫn đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cho bức tường.

- Sản phẩm gạch nhẹ AAC E-BLOCK đang được phân phối bởi Công Ty TNHH TM DV Green B.A.K

- Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

CÔNG TY TNHH TM DV GREEN B.A.K
81 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tell/ zalo:   0938.419.778 /0909.983.776
Email:  Greenbak18@gmail.com
Website:  
https://greenbrick.vn/
Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày

 

Phòng Kinh Doanh 0909 983 776 0903 394 778