Tin tức

Giải pháp chống cháy tối ưu cho ngôi nhà của bạn

Giải pháp chống cháy cho ngôi nhà của bạn

- Chống cháy là 1 yêu cầu bắt buộc trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Các tiêu chuẩn về chống cháy dần dần sẽ được nâng lên để đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản.

- Một trong những ưu điểm nổi trội của vật liệu bê tông khí chưng áp là khả năng kháng cháy. Chúng tôi tin đất nước Australia trải nghiệm điều này nhiều nhất. Các cấu hình tường xây nhà phải được công trình phê duyệt yêu cầu chống cháy tối thiểu.

- Chúng tôi được biết dự kiến các vấn đề liên quan khả năng kháng cháy của vật liệu trong các thiết kế tường trong các công trình dân sinh lẫn công nghiệp sẽ được quan tâm theo hướng tăng cường siết các quy định kháng cháy.
- Vật liệu AAC- Eblock đã được chứng minh là vật liệu khả năng kháng cháy vượt trội, đáp ứng đầy đủ các quy định sắp tới của QCVN 06 sửa đổi.

- Gạch bê tông nhẹ khí chưng áp được sản xuất theo tiêu chuẩn CHLB Đức và được phân phối bởi CÔNG TY TNHH TM-DV Green B.A.K với thương hiệu gạch bê tông nhẹ E-BLOCK đã đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 7959:2008 và được khuyến khích sử dụng bởi Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam. Là công ty sản xuất và xuất khẩu gạch bê tông nhẹ AAC đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam.

- Hệ tường bê tông khí chưng áp qua các thí nghiệm có khả năng chịu được tối thiểu 4h ở nhiệt độ 1400oC về chỉ tiêu nguyên vẹn (E) và chống cháy (I). Đủ thời gian cho mọi người an toàn thoát khỏi và dập tắt đám cháy.

- Giải pháp này rất phổ biến trong các dự án công nghiệp và là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả các loại công trình như : kho logistic, nhà xưởng cho thuê, chung cư, nhà phố, bệnh viện, trường học, nhà yến,...

 

- Ngoài chống cháy thì hệ tường E-BLOCK  còn có thể cách âm, cách nhiệt và đặc biệt là có thể tích nhẹ (nhẹ hơn cả nước) nên rất tiết kiệm thời gian thi công.

- Sản phẩm giúp gia đình được mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông và tiết kiệm 45% điện năng tiêu thụ toàn căn nhà khi sử dụng điều hòa do có ưu điểm cách nhiệt.

- Mọi người lưu ý giải pháp tối ưu cho hệ tường khi đầu tư, thiết kế, thi công dự án của mình để có 1 hệ thống tường hoàn hảo, hiện đại và an toàn. Hãy là những người tiêu dùng thông minh.

tHÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV GREEN B.A.K 

  • Địa chỉ văn phòng  : 81 Điện Biên Phủ, phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Nhà máy  : lô E3-E4-E5-E6, đường số 5, KCN Thịnh Phát, xã Lương Bình, huyện Bến Lức , Long An
  • Hotline : 0909.983.776  CSKH )
  • Nhân Viên KD : 0938.419.778 
  • Email Greenbak18@gmail.com

 

 

Phòng Kinh Doanh 0909 983 776 0903 394 778