Tin tức

BÁO GIÁ VỮA XÂY CHO GẠCH NHẸ AAC EBLOCK

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Green B.A.K kính chào quý khách hàng ! 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng sản phẩm gạch siêu nhẹ, gạch bê tông nhẹ hay còn gọi là gạch nhẹ AAC. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về các loại sản phẩm vữa xây và tô chuyên dụng giành riêng cho gạch nhẹ AAC mà quý khách hàng đang quan tâm : 

1. VỮA XÂY CHUYÊN DỤNG EBT

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Vữa xây EBT là dòng vữa khô gốc xi măng trộn sẵn chuyên dụng, sử dụng cho công tác xây gạch bê tông nhẹ (AAC) Eblock. Thành phần chính của vữa EBT bao gồm xi măng, cát mịn và các phụ gia đa dụng polyme. Sản phẩm vữa được sản xuất quy mô công nghiêp theo tiêu chuẩn châu Âu, tuân thủ quy trình giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và hạn chế những rủi ro do công tác phối trộn tại công trình


 

ỨNG DỤNG
Vữa EBT là dòng sản phẩm chuyên dụng được cấp phối tương thích và phù hợp cho gạch bê tông khí chưng áp (AAC), giúp tăng khả năng bám dính, liên kết và đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật của một hệ tường xây bằng gạch bê tông nhẹ Eblock. Vữa EBT được thiết kế có độ dẻo & độ bám dính cao, khả năng giữ độ lưu động lớn, thời gian điều chỉnh phù hợp, giúp tạo lớp mạch vữa xây mỏng tiết kiệm vật tư và nhân công.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Vữa EBT được cấp tới công trình trong bao giấy chống ẩm, trọng lượng mỗi bao 25kg, giúp thuận lợi cho việc vận chuyển, bảo quản và sử dụng

THỜI GIAN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
Thời gian sử dụng của vữa sau khi trộn khoảng 120 phút và phụ thuộc điều kiện thời tiết (nhiệt độ, gió, độ ẩm…). Thời gian sử dụng khuyến cáo 6 tháng sau ngày sản xuất ghi trên bao, với điều kiện được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và bao bì nguyên vẹn. Không xếp chồng quá 10 bao.

ĐỊNH MỨC THI CÔNG

Chiều dày tường (mm) Kg/M2 tường M2 tường / bao 25kg
75 2.25 11.1
100 3 8.3
150 4.5 5.6
200 6.0 4.2

 

SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN
Sản phẩm vữa EBT có chứa xi măng và mang tính kiềm, do đó có thể gây kích ứng khi tiếp xúc với cơ thể. Nên sử dụng găng tay và kính bảo hộ khi thi công sản phẩm để giảm thiểu việc tiếp xúc trực tiếp với da. Tham khảo thêm các tài liệu về an toàn lao động tại công trường.
KHUYẾN CÁO
Thông tin được nêu trong tài liệu này dựa trên kết quả nghiên cứu, thí nghiệm và thực tế thi công tại các công trường trong thời gian nhiều năm. Sản phẩm vữa của Eblock khi cung cấp tới công trường được coi như một sản phẩm bán hoàn thiện. Eblock khuyến cáo công tác phối trộn và thi công tại công trường tuân thủ theo các thông số được ghi rõ trên bao bì và trong tài liệu hướng dẫn thi công.

Sau đây là báo giá vữa xây , mời quý khách tham khảo qua : 

LOẠI SẢN PHẨM  ĐƠN GIÁ ( BAO 25 KG )/VNĐ
VỮA XÂY CHUYÊN DỤNG EBT-104 105.000

Giá trên áp dụng cho từng đơn hàng cụ thể, giá gạch có thể được điều chỉnh phụ thuộc vào phương thức thanh toán cũng như thời gian đặt hàng, khối lượng  hàng hóa đặt.

Giá tại nhà máy , đã bao gồm VAT 

Khách hàng sử dụng sản phẩm vui lòng thông báo đơn hàng của mình trường ít nhất 2 – 3 ngày để bảo đảm được phục vụ tốt nhất.

                                                

CÔNG TY TNHH GREEN BRICK

208/6/2A Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tell/ zalo:   0938419778 /0903394778

Email:  Greenbak18@gmail.com

Website:  https://greenbrick.vn/

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.


 

Phòng Kinh Doanh 0903 394 778 0909 983 776